Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút Phú Quốc – Thiên đường bởi cảnh vật

Posted By : Vina Phú Quốc/ 758

Hòn Mây Rút Phú Quốc là một hòn đảo nhỏ hoang sơ, tách biệt với đảo Phú Quốc, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, mát mẻ cùng những bãi tắm tuyệt đẹp, cùng Vinaphuquoc.Com xem qua hành trình trải nghiệm Hòn Mây Rút nhé.

du lich hon may rut

Cách di chuyển tới Hòn Mây Rút

Đầu tiên bạn phải đến cảng An Thới, Tại cảng có rất nhiều tàu du lịch, bạn hãy đón tàu ra Hòn Mây Rút, Hãy nhớ là thỏa thuận trước giá cả và giờ về.

Những trải nghiệm trên hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút có khí hậu mát lạnh, cùng tiết trời dễ chịu quanh năm, bao phủ hòn đảo này chỉ toàn là cây chính vì thế bạn sẽ đắm mình hoàn toàn vào thiên nhiên, biển, trời để quên đi những sự tập nập, bon chen của cuộc sống. Cùng đắm mình vào làn nước trong xanh, tắm nắng thả hồn vào mây gió và cảm nhận từng làn gió mát nhẹ thổi ngang qua.

du lich hon may rut

Ở hòn Mây Rút có nhiều bãi tắm lý tưởng với những bãi cát trắng mịn ở phía Nam và Bắc đảo với những chỗ có rặng đá nhẵn cụi nằm san sát bờ biển là nơi sinh sống của nhiều loại sinh vật biển. Hệ sinh thái ở đây rất đa dạng và trù phú: cá, tôm, cua, sò, ốc,…đặc biệt là Nhum nhiều vô số kể nên bạn thỏa sức mà săn bắt và thưởng thức bữa tiệc nướng bãi biển thịnh soạn bằng chính công sức của mình, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích về cách đặt vé cáp treo Hòn Thơm cho hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Trên dọc bờ biển có hàng dừa, hàng cây xanh rợp bóng mát càng làm tăng thêm vẻ hoang sơ của hòn đảo này.

hon may rut

Một số lưu ý quan trọng khi du lịch Hòn Mây Rút

Nơi đây có nhiều rác do những du khách trước đến trước để lại. Đừng như họ, hãy có ý thức và góp phần gìn giữ Hòn Mây Rút với vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn.

du lich hon may rut

Trên đây là những chia sẻ chân thật về Hòn Mây Rút Phú Quốc và kỳ nghỉ tuyệt vời của mình tại đây, trăm nghe không bằng mắt thấy vậy nếu có dịp bạn hãy đến đây để trải nghiệm nhé.