Hòn Xưởng Phú Quốc

Khám phá Hòn Xưởng Phú Quốc – một góc nhỏ thiên đường

Posted By : Giao De/ 342

Hòn Xưởng Phú Quốc (hòn An Tây) là một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, Với một bãi biển cát trắng nhỏ nhìn ra vùng biển ngọc lam của Vịnh Thái Lan, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ xem thêm thông tin hữu ích qua sau nhé.

Vẻ đẹp bờ biển của hòn Xưởng

Bãi biển hòn Xưởng rất xinh đẹp khiến cho bạn cảm thấy như đang ở thiên đường. Cát ở đây trắng và mịn. Nước biển thì trong màu cẩm thạch. Mặc dù nhỏ, nhưng nơi đây là một trong những bờ biển đẹp nhất Phú Quốc và chưa được biết đến nhiều, Đứng ở bờ biển hòn Xưởng Phú Quốc, bạn có thể dễ dàng quan sát Hòn Gầm Ghì và Hòn Vong trông rất tuyệt vời. Đặc biệt là khi không có thuyền xung quanh.

du lịch hòn xưởng phú quốc

Thật khó để những từ ngữ hoa mĩ diễn tả hết vẻ đẹp của Hòn Xưởng Phú nhỏ bé này, Trước đây, hòn đảo nhỏ này được xem như một bí mật được Phú Quốc giữ kín. Nhưng nhờ các phương tiện truyền thông xã hội. Hòn Xưởng bắt đầu trở nên phổ biến và nhiều người biết tới.

Cách di chuyển đến Hòn Xưởng

Nếu muốn khám phá hòn đảo nhỏ này của Phú Quốc, một lưu ý là không có chỗ ở nơi đây. Nhưng bạn có thể cắm trại trên bãi biển hoặc nên tham gia một tour du lịch để được lo ăn ở.

Để đến được hòn Xưởng, bạn có thể đến cảng An Thới, đi bộ đến bến du thuyền và thuê thuyền. Sẽ mất khoảng 45 phút và chi phí cho thuyền lưu trong 4 giờ khoảng 800.000 đồng.

Trải nghiệm hòn Xưởng

Các rạng san hô ở độ sâu khá nông nên rất thích hợp để cho bạn làm một chuyến lặn ngắm san hô, khám phá đại dương. Bạn nên chú ý các loài san hô cứng, đá nằm rải rác và rong biển. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhìn thấy cá nhòng ở hòn Xưởng Phú Quốc. Bên cạnh đó còn có nghêu khổng lồ, cá nóc và nhiều loài cá màu tím, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc để thêm thông tin cần nhé.

du lịch hòn xưởng phú quốc

Bãi biển ở hòn Xưởng rất đẹp và bạn cảm thấy như đang ở thiên đường. Cát ở đây có màu trắng và mịn như bột. Đại dương thì xanh trong màu cẩm thạch phản chiếu mây trôi hắt nắng. Mặc dù nhỏ, nhưng nơi đây là một trong những bờ biển đẹp nhất Phú Quốc và chưa được biết đến nhiều.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể một địa điểm để đưa vào danh sách điểm đến tiếp theo của bạn, Chúc bạn có chuyến đi vui.