Hòn Xưởng Phú Quốc bạn không thể bỏ lỡ

Posted By : Giao De/ 353

Khám phá Hòn Xưởng Phú Quốc

Hòn Xưởng Phú Quốc, Bên cạnh, các điểm du lịch đẹp, hấp dẫn du khách tại đảo ngọc Phú Quốc, thì Phú Quốc còn có những hòn đảo nhỏ hấp dẫn không kém, Bạn nhất định phải đến một lần khi đi du lịch Phú Quốc, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Hòn Xưởng Phú Quốc
Hòn Xưởng Phú Quốc

Giới thiệu hòn xưởng Phú Quốc (hay Hòn Anh Tây)

Hòn Xưởng, hay còn được gọi là Hòn Anh Tây ở Phú Quốc thuộc quần đảo An Thới, Hòn Xưởng nằm xa nhất so với các đảo khác, Do nằm một mình bơ vơ giữa bể, nước biển ở đây rất trong và cạn.

Hòn Xưởng Phú Quốc
Hòn Xưởng Phú Quốc

Những trải nghiệm ở Hòn Xưởng Phú Quốc

Hòn Xưởng là một nơi lý tưởng để lặn ngắm san hô, câu cá. Tuy nhiên, nếu bạn bơi yếu, khi bơi xa bờ bạn nên mặc áo phao nhé, Ở Hòn Xưởng Phú Quốc có nhiều hoạt động dã ngoại rất tuyệt vời. Đảo có một hang động đá khá lớn. Tại cửa hang, bạn có thể tổ chức BBQ, nằm nghỉ trên những tảng đá ngắm nhìn vẻ đẹp của biển cả, mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Khám phá Hòn Xưởng Phú Quốc
Khám phá Hòn Xưởng Phú Quốc

Hòn Xưởng không đông dân cư, và nơi lưu trú, nếu bạn muốn ở lại trên đảo để trải nghiệm nên chuẩn bị lều, thức ăn, nước uống, Đây đúng là một hòn đảo tuyệt vời đúng không mọi người! Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.