Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Hướng dẫn cách Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 202

Cách Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Bước 01 Truy cập vào trang web: Vinaphuquoc.com và tìm đến phần Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc tại thanh menu hoặc bấm vào liên kết sau: https://vinaphuquoc.com/dat-ve-cap-treo-hon-thom-phu-quoc-sunworld/

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Bước 02: Sau khi xem qua thông tin chi tiết về giá vé, các lưu ý cần thiết,…Quý Khách tiếp tục tìm đến nút đặt vé màu đỏ: Đặt Vé Hôm Nay, một form đặt vé sẽ hiện ra và có 3 mục để điền thông tin, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin và chọn đặt ngay nhé.

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Một thông báo đặt vé thành công hiện ra là quý khách đã hoàn thành xong bước liên hệ đặt vé, bạn vui lòng chờ để nhân viên tư vấn của Vina Phú Quốc Travel liên hệ lại để chốt lịch trình tham quan nhé.

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Lý do Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Quý khách thuộc tuýp người thích vẻ đẹp thiên nhiên, sự tráng lệ và hùng vĩ của biển thì lựa chọn dịch vụ đi cáp treo hòn thơm Phú Quốc là lựa chọn không nên bỏ qua, ngắm nhìn Phú Quốc từ trên cao là trải nghiệm rất khác, cảm xúc hồi hộp đan xen sự kinh ngạc trước những gì trước mắt cho ta một hành trình khó quên.

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc và công viên nước Aquatopia Hòn Thơm là 2 công trình tiêu biểu thuộc tập đoàn Sunworld Phú Quốc, trọn bộ 2 dự án này đem đến cho du khách có được trải nghiệm tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc cả ngày, từ ngạc nhiên trước sự hùng vĩ của Cáp Treo đến thoải mái thư giản bên làn nước của Aquatopia.

Tuyến Cáp Treo nối dài qua 3 hòn đảo là Hòn Dừa – Hòn Rỏi và Hòn Thơm, với tổng chiều dài 7899.9m – xứng tầm thế giới(cáp treo 3 dây dài nhất toàn cầu), con số trên luôn là điểm nhất thuyết phục du khách để chốt Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm là một trong những dịch vụ đáng trải nghiệm nhất Phú Quốc.