Jetstar Pacific khai trương thêm đường bay mới Đà Nẵng – Phú Quốc VN

Jetstar Pacific khai trương thêm đường bay mới Đà Nẵng Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 340

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, nhằm mở rộng mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, ngày 24/5, hãng hàng không Jetstar Pacific đã công bố mở đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc.

Đường bay mới Đà Nẵng Phú Quốc được khai thác 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320s, Chuyến bay khởi hành vào mỗi thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hàng tuần từ Đà Nẵng lúc 16:30 và từ Phú Quốc lúc 19:00. Trong ngày đầu tiên khai thác, đã có gần 320 hành khách đăng ký vé, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin hữu ích sau nhé.
Đà Nẵng là một trong những điểm đến truyền thống của Jetstar Pacific. Trước đó vào ngày 10/4, hãng đã mở đường bay Đà Nẵng – Vinh với tần suất 03 chuyến/1 tuần, tăng tổng số lên 7 đường bay nội địa và quốc tế, phục vụ khoảng 642 chuyến bay/tháng, đáp ứng nhu cầu cho gần 120.000 hành khách đi và đến Đà Nẵng mỗi tháng.
Ngày mai 25/5, Jetstar Pacific khai trương thêm đường bay mới giữa Đà Nẵng – Thanh Hóa, tiếp tục mở rộng mạng bay kết nối trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất miền Trung với các địa danh du lịch ở Thanh Hóa và Phú Quốc.
Cả 3 đường bay nội địa mới này sẽ được kết nối với mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên 185 điểm đến, 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Thành phố đãng sống – Đà Nẵng là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới, đây cũng là trung tâm khai thác lớn của hãng bay sau Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Hiện Hãng đang khai thác 7 đường bay nội địa và quốc tế giữa Đà Nẵng – Đài Bắc (Taipei), Đà Nẵng – Hồng Kông cùng Đà Nẵng – Singapore của Jetstar Group với khoảng 642 chuyến bay/tháng, đáp ứng nhu cầu cho gần 120.000 hành khách đi và đến Đà Nẵng mỗi tháng – đại diện đơn vị khai thác đường bay mới này chia sẻ, mời bạn xem thêm thông tin thú vị – Đặt Vé Safari Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.
Tính đến Quý I năm 2019, Đà Nẵng có 08 đường bay nội địa trực tiếp đến Đà Nẵng đang hoạt động từ các thành phố: Hà Nội, HCM, Đà Lạt, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh và Buôn Mê Thuột. Tổng chuyến bay nội địa khai thác đến Đà Nẵng: 524 chuyến /1 tuần.
Jetstar Pacific khai trương thêm đường bay mới Đà Nẵng Phú Quốc
Trước đó Pacific Jetstar mở đường bay mới Đà Nẵng – Vinh
Cùng với các hãng hàng không khác, Jetstar Pacific không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, mà còn tạo thuận lợi cho du khách quốc tế kết nối các đường bay nội địa để đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Mức giá rẻ mỗi ngày đang được Jetstar Pacific mở bán giữa Đà Nẵng – Phú Quốc chỉ từ 890 nghìn đồng/chặng, Đà Nẵng – Thanh Hóa từ 370 nghìn đồng/chặng. Trong dịp chào mừng 12 năm hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ tại Việt Nam, Hãng hàng không này đã triển khai đợt khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”, bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 21/05 đến hết ngày 28/5/2019. Hành khách mua vé khứ hồi khi lựa chọn chiều đi với giá mở bán trên hệ thống thì giá chiều về sẽ tự động hiển thị giá “0 đồng”.
Jetstar Pacific khai trương đường bay mới Đà Nẵng Phú Quốc
Mức giá rẻ mỗi ngày đang được Jetstar Pacific mở bán giữa Đà Nẵng – Phú Quốc chỉ từ 890 nghìn đồng/chặng, Đà Nẵng – Thanh Hóa từ 370 nghìn đồng/chặng

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Năm 2018, Hãng thực hiện trên 40 nghìn chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3%.
Hiện Jetstar Pacific đang vận hành hệ thống an phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam, SMS tiêu chuẩn của IATA, Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO và hãng hàng không quốc gia Australia – Qantas Airways. Bên cạnh các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng, Jetstar Pacific triển khai hệ thống chuẩn đoán và phân tích, phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn để bảo đảm an toàn tối đa cho hoạt động khai thác.
Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không quốc gia Úc – Qantas Group (Qantas Airways).