Khách Hàng

Khách Hàng

VINA PHU QUOC TRAVEL là thương hiệu của Công Ty TNHH Du Lịch Vina Phú Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lữ hành Nội địa và Quốc tế UY TÍN - CHẤT LƯỢNG hàng đầu của Phú Quốc.

Được thành lập từ năm 2014, VINA PHU QUOC TRAVEL đã không ngừng phát triển đẩy mạnh mô hình Landtour, cung cấp dịch vụ du lịch & sự kiện tại Phú Quốc,... nhằm khẳng định thương hiệu cũng như mong muốn đáp ứng tốt hơn các giá trị cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Với slogan “Nhà Tổ Chức Tour Phú Quốc Chuyên Nghiệp”, VINA PHU QUOC TRAVEL đang phục vụ hàng năm trên 50,000 du khách từ khắp Việt Nam và Quốc Tế khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại Phú Quốc.

Vina Phu Quoc Travel chú trọng tiêu chí “cạnh tranh về nhân sự chứ không cạnh tranh về giá cả” và xây dựng niềm tin nơi khách hàng thông qua các lợi thế về chuỗi sản phẩm đa dạng, chất lượng, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi mong muốn đưa đến những sản phẩm với dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 Đã được thêm vào giỏ hàng