Khách sạn 2 sao phú quốc

Tổng hợp các khách sạn 2 sao Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 397

Du lịch Phú Quốc không còn mất quá nhiều kinh phí nếu du khách biết lựa chọn cho mình những khách sạn chất lượng mà giá cả phải chăng, Khách sạn 2 sao Phú Quốc có giá rẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự tiện lợi và thoải mái cho du khách, Cùng theo chân chúng tôi khám phá những khách sạn 2 sao Phú Quốc siêu rẻ siêu chất lượng nhé, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin cần để đi Phú Quốc nhé.

Khách sạn Thăng Long Phú Quốc

Khách sạn 2 sao phú quốc
Khách sạn 2 sao phú quốc

Khách sạn đầu tiên trong danh sách khách sạn 2 sao Phú Quốc này có địa chỉ 71 Đường 30/4, Khu Phố 1, Thị Trấn Dương Đông, Phú Quốc. Tất cả các phòng ở khách sạn Thăng Long đều có mức giá vừa túi tiền, 480.000 đồng/đêm. Nếu du khách đang cần một khách sạn gần biển thì Thăng Long chắc chắn là khách sạn đáp ứng tốt yêu cầu đó. Chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ, du khách đã đến được bãi biển và vui chơi thoả thích.

Khách sạn Mỹ Lan Phú Quốc

Khách sạn 2 sao phú quốc
Khách sạn 2 sao phú quốc

Nếu nhắc đến khách sạn 4 sao Phú Quốc, Mỹ Lan là một cái tên không thể bỏ qua. Khách sạn Thăng Long toạ lạc tại địa chỉ Ấp 4, Bãi Sao, An Thới, Phú Quốc. Giá phòng của khách sạn Mỹ Lan có cao hơn khách sạn Thăng Long, khoảng 925.000 đồng/đêm. Tuy nhiên, đây là một trong những khách sạn hiếm hoi tại bãi Sao xinh đẹp. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa cách bãi Sao chỉ chừng 50m sẽ khiến việc di chuyển đến bãi Sao dễ dàng hơn, mời bạn xem thêm thông tin Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Khách sạn Emis Phú Quốc

Khách sạn 2 sao phú quốc
Khách sạn 2 sao phú quốc

Khách sạn Emis là một trong ít khách sạn 2 sao có giá cả hợp túi tiền của mọi đối tượng. Chỉ với 400.000 đồng/đêm, du khách đã có thể lựa chọn được cho mình một phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Khách sạn Emis toạ lạc tại Tổ 5, ấp Suối Mây, Dương Tơ, Phú Quốc , Kiên Giang.

Khách sạn Hương Toàn 2 Phú Quốc

Khách sạn 2 sao phú quốc
Khách sạn 2 sao phú quốc

Khách sạn cuối cùng trong danh sách 4 khách sạn 2 sao Phú Quốc. Tuy nhiên, khách sạn Hương Toàn 2 Phú Quốc vẫn rất được lòng du khách trong và ngoài nước. Giá cả mềm và chất lượng dịch vụ tốt chính là điểm cộng lớn. Khách sạn Hương Toàn 2 toạ lạc tại 205 Nguyễn Trung Trực, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Giá mỗi phòng khoảng 535.000 đồng/đêm, đây là một mức giá cũng khá mềm.

Với 4 khách sạn 2 sao Phú Quốc trên, du khách có thể vừa tiết kiệm một khoản tiền lớn, vừa vui chơi thoả thích, Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một khách sạn ưng ý cho chuyến du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới nào.