Khách sạn Anh Thi Phú Quốc

Review khách sạn Anh Thi Phú Quốc 2019

Posted By : Giao De/ 293

Khách sạn Anh Thi Phú Quốc vừa được khánh thành và đi vào hoạt động vào năm 2012, Tuy nhiên đã thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước, Đặc biệt, có nhiều khách du lịch Phú Quốc nhiều lần vẫn lựa chọn khách sạn Anh Thi là điểm dừng chân, Chắc hẳn Anh Thi đã có một sức hút không hề nhỏ tác động đến du khách, Cùng Vinaphuquoc.Com khám phá khách sạn Anh Thi Phú Quốc trong bài viết ngắn dưới đây.

Khách sạn Anh Thi Phú Quốc ở đâu

Khách sạn Anh Thi Phú Quốc toạ lạc tại khu phố 7 nằm cạnh bờ biển Dương Đông, đường Trần Hưng Đạo, thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Khách sạn Anh Thi cách Cảng biển du lịch Bãi Vòng và Sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 12km. Vì vậy mà nơi đây được xem là một địa điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách khi đến Phú Quốc.

Nét nổi bật của khách sạn Anh Thi Phú Quốc

Khách sạn Anh Thi có tổng cộng 21 phòng. Đặc biệt có 6 phòng hướng biển. Tất cả các phòng đều được đánh giá là cao cấp, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ. Phòng nghỉ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tối tân như hệ thống điều hòa không khí, truyền hình cáp, Internet, bồn tắm nóng lạnh,… Với giá cả gói dịch vụ nghỉ dưỡng rất hợp lý từ 600 ngàn/2 khách đến 900 ngàn/4 khách một ngày đêm. Với những quý khách có yêu cầu, khách sạn còn kết nối với nhiều dịch vụ tổ chức tour tham quan các vẻ đẹp của Phú Quốc. Với nhiều điểm cộng, hy vọng khách sạn Anh Thi Phú Quốc sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích về cách đặt vé cáp treo Phú Quốc – đây là bài viết hay để tham khảo thông tin đi Phú Quốc.

Thông tin liên hệ khách sạn Anh Thi Phú Quốc

Hiện tại số phòng của khách sạn Anh Thi còn hạn chế, nên nếu du khách đi vào mùa cao điểm thì nên đặt trước phòng. Với việc làm này, du khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm khách sạn khác nếu khách sạn Anh Thi hết phòng. Dưới đây là thông tin để du khách có thể liên hệ được với bên khách sạn Anh Thi Phú Quốc: anhthi_hotel@yahoo.com.vn