Khám phá công viên Seoul Park Hàn Quốc

Posted By : Khá Trương/ 114

Công viên Seoul Grand là công viên sinh thái nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Seoul. Đây là địa chỉ hoàn hảo cho kỳ nghỉ của du khách, tránh xa những ồn ào, tấp nập của trung tâm Seoul.

Giới thiệu về công viên Seoul Grand Park Hàn Quốc

Công viên Seoul Park nằm ở Gyeonggi – vùng ngoại ô phía Nam của thủ đô Seoul. Cách trung tâm Seoul chỉ chừng 35 phút đi tàu điện ngầm. Là công viên phức hợp lớn nhất của thủ đô Seoul. Với vị trí giao thông dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển. Do đó nơi đây trở thành điểm đến thu hút du khách trong nước và nước ngoài đi du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt là những chuyến đi thoát khỏi trung tâm Seoul ồn ào, tấp nập và khói bụi.

cong-vien-seoul-grand-park

Mang cấu trúc phức hợp, Công viên Seoul Grand Park được chia thành 5 khu chủ đề: từ khu vực đồi cây sinh thái và đường đi bộ dọc sườn núi, sở thú cho thiếu nhi, khu vườn hồng, khu vui chơi giải trí Seoul Land, bảo tàng nghệ thuật Seoul cũng tọa lạc trong khuôn viên Công viên Seoul Park. Bạn chắc chắn sẽ tìm lại được cảm giác tuyệt vời sau khi tới địa điểm này.

Công viên Seoul Park với những điều tuyệt vời

Trước tiên trongtour du lịch hàn quốc giá rẻ này, du khách sẽ đi qua đồi cây sinh thái sau cổng vào công viên, với hàng nghìn loại thực vật được chăm sóc và bảo tồn kỹ lưỡng tại đây, sẽ có một con đường xuyên qua khu vực đồi cây dẫn du khách đi vào khu vực vườn hồng. Vườn hồng tại Công viên Seoul Grand Park cũng nổi tiếng không kém các khu vườn hồng khác, đặc biệt vào tháng 6 du khách tới đây sẽ được thưởng thức lễ hội Hoa hồng với cánh đồng hoa đủ chủng loại sắc màu , hương thơm trải bạt ngàn ở Công viên Seoul Grand Park.

cong-vien-seoul-grand-park
Công viên Seoul Grand Park Hàn Quốc

Tiếp đến, nếu bạn đi cùng gia đình nhỏ của mình , đừng quên đưa các bé tới thăm những con vật đặc trưng cho khu vực vùng núi của khắp đất nước kim chi. Sở thú thường đóng cửa sớm hơn với các khu vui chơi khác. Do đó du khách lưu ý nên thăm thú sở thú trước khi bị lạc vào các mê cung khác.

cong-vien-seoul-grand-park

Điểm đến hấp dẫn nhất trong Seoul Grand Park có lẽ là khu vui chơi Seoul Land. Du khách được trải nghiệm các trò chơi từ thông thường đến mạo hiểm.

cong-vien-seoul-grand-park

Hàng trăm thiết bị giải trí hiện đại sẽ khiến du khách không thể rời khỏi khu vui chơi này. Du lịch hàn quốc tự túc bạn cũng đừng quên ghé thăm bảo tàng nghệ thuật hiện đại Seoul. Nơi đây trưng bày các hiện vật của nền văn hóa ven sông Hàn. Cùng với đó là không gian triển lãm theo chủ đề thay đổi theo khung thời gian nhất định.

>Mời bạn xem thêm:

Khám phá công viên Everland Hàn Quốc

Vinaredtour.com