Khám phá phía Đông đảo ngọc Phú Quốc (Phần 1)

Posted By : Vina Phú Quốc/ 697

Đông đảo Phú Quốc – là một tuyến tham quan ngắn nhất ở Phú Quốc. Quý khách chỉ mất nửa ngày là có thể đi hết những địa điểm quan trọng, Do nằm ngay trung tâm đảo Phú Quốc, Nên những điểm du lịch ở đây luôn đông đúc, náo nhiệt, Hãy cùng Vina Phú Quốc Travel điểm qua danh sách những địa điểm nên khám phá ở đông đảo Phú Quốc, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Dinh Cậu – Biểu tượng du lịch nằm ở phía đông đảo Phú Quốc

Dinh Cậu là biểu tượng du lịch của đảo ngọc Phú Quốc. Nằm ngay cửa sông Dương Đông giáp với biển. Dinh Cậu như bức bình phong che chắn cho tàu bè của ngư dân trên đảo mỗi khi trời gió bão. Đây cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp vào mỗi buổi chiều ở Phú Quốc. Không những khách du lịch mà cả người dân địa phương vào mỗi buổi tối để hóng gió. Nếu bạn là tín đồ ăn uống cũng nên đến đây, bởi nơi đây bán rất nhiều món ăn vặt.

Dinh Cậu Phú Quốc
Dinh Cậu Phú Quốc

Suối Tranh – Bức tranh thiên hùng vĩ ở đông đảo Phú Quốc

Suối tranh là một điểm tham quan thiên nhiên nổi tiếng ở phía đông đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Nếu lần đầu tiên đến đây nhất định bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp nơi đây. Đến tham quan suối Tranh Phú Quốc bạn có thể thỏa sức check in, tổ chức ăn uống. Hoặc cũng có thể leo lên thượng nguồn suối để khám phá hang dơi kì bí nơi đây, mời bạn xem thêm bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Suối Tranh Phú Quốc
Suối Tranh Phú Quốc

Chùa Sư Muôn – Điểm du lịch không thể bỏ qua ở Phú Quốc

Chùa Sư Muôn có lưng tựa núi, mặt hướng ra biển cách Khu Du lịch Suối Tranh 6km về phía Tây và cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 6km về phía Đông. Ngôi chùa cũng đã trải qua lịch sử lâu đời. Chùa nằm trên triền núi, xung quanh cây cối xanh tốt, tạo cho du khách cảm giác thư thái. Chùa Sư Muôn là điểm du lịch tín ngưỡng nổi tiếng không thể bỏ qua ở Phú Quốc

Chùa Sư Muôn Phú Quốc
Chùa Sư Muôn Phú Quốc

Trại rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm là điểm du lịch sinh thái mới lạ, độc đáo, hấp dẫn. Nằm ngay đường lên Chùa Sư Muôn.

Trại Rắn Đồng Tâm Phú Quốc
Trại Rắn Đồng Tâm Phú Quốc

Tham quan nhà thùng nước mắm Khải Hoàn – Nhà thùng lớn nhất Đông đảo Phú Quốc

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm nước mắm, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Nước mắm nơi đây được sản xuất theo quy trình khép kín với phương pháp truyền thống, có thuyền riêng cho việc đánh bắt cá cơm và thuyền trung chuyển cá về cơ sở chế biến, Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để có tour Phú Quốc an toàn, chất lượng. Chúc bạn có một chuyến đi khám phá Phía đông đảo Phú Quốc tuyệt vời.