Hòn Mây Rút Phú Quốc

Khám phá hòn Mây Rút Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 345

Hòn Mây Rút Phú Quốc là một trong những hòn đảo hoang sơ có bãi tắm đẹp, cát trắng mịn, nước biển trong veo nhìn thấy cá bơi lội, Đây là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng những ngày cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Hòn Mây Rút Phú Quốc ở đâu?

Hòn Mây Rút là một trong 15 hòn đảo nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, Đây là một hòn đảo thuộc quần đảo An Thới, được chia thành 2 bộ phận là Mây Rút Trong và Mây Rút Ngoài.

Khám phá hòn Mây Rút Phú Quốc
Khám phá hòn Mây Rút Phú Quốc

Để đến hòn Mây Rút, đến Phú Quốc bạn di chuyển xuống nam đảo. Tại cảng An Thới bạn mua vé tàu, thuyền, cano để ra hòn Mây Rút Phú Quốc, Hoặc đặt các dịch vụ tour cano tham quan 4 đảo tại VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để được hướng dẫn chi tiết.

Nét đẹp thiên nhiên Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút Phú Quốc Là một hòn đảo còn rất hoang sơ. Là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây, Sở hữu bãi tắm đẹp, cát trắng mịn, nước biển xanh trong ngọc bích nhìn thấy cá đang bơi, Phía sau là những hàng dừa xanh mát rượi chạy dài theo bãi biển, mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Khám phá hòn Mây Rút Phú Quốc
Khám phá hòn Mây Rút Phú Quốc

Những hoạt động bạn nên trải nghiệm khi đến hòn Mây Rút

Đến hòn Mây Rút, bạn có thể trải nghiệm hoạt động thú vị như: Tắm biển, bắt nhum, hái dừa,…Bạn cũng không nên bỏ qua các hoạt động như: lặn ngắm san hô, câu mực vào ban đêm. Tổ chức tiệc nướng trên bãi biển bằng cá, mực câu được, Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà bè nuôi: hải sâm, bào ngư,ngọc trai,…các loại đặc sản quý hiếm ở Phú Quốc, Ngoài hòn Mây Rút, còn rất nhiều hòn đẹp khác mà bạn cũng nên trải nghiệm. Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghì, Hòn Xưởng,… Cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời, “Thiên đường chỉ có thể ở đây chứ đâu”.