Khám phá khu du lịch sinh thái Nong Nooch Thái Lan

Posted By : Khá Trương/ 131

Khu du lịch sinh thái Nong Nooch, sẽ làm bạn vô cung ngạc nhiên với vẻ đẹp ở nơi đây. Nơi này được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành, đồng thời kết hợp bàn tay tài hoa của con người để tạo nên bức tranh nhiệt đới vô cùng sống động mê hoặc du khách. Có thể nói khu sinh thái Nong Nooch là một địa điểm du lịch hàng đầu của Thái Lan. Hàng năm thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế.

Cảnh quang khu du lịch sinh thái Nong Nooch

Du khách sẽ như lạc trong mê cung của chốn tiên cảnh của nơi trần gian. Bạn có thể ngắm thỏa thích những thảm thực vật đa dạng cùng với một vườn bướm hay sở thú nhỏ với những động vật khá kỳ lạ. Vườn nhiệt đới rộng khoảng 500 mẫu đất, được đặt tại thung lũng tuyệt đẹp thuộc tỉnh Chon Buri. Làng văn hóa dân tộc Nong Nooch trải rộng hàng chục ha, được bao quanh bởi những ngọn núi phủ một màu xanh mát mắt, mang lại không khí dễ chịu, tươi mới.

khu-du-lich-sinh-thai-Nong-Nooch

Đường vào làng Nong Nooch rộng mênh mông, hai bên trồng rất nhiều cọ. Một khu vườn hoa lan đủ loại sẽ làm thỏa lòng những ai có niềm đam mê chụp ảnh. Vào bên trong là một thảm xanh rộng lớn của 20 ngàn loài thực vật và hoa vùng nhiệt đới. Các nghệ nhân nơi đây đã khéo léo sắp đặt hài hòa giữa hoa và cây cảnh cùng các kiến trúc nhân tạo khác, làm cho con người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Các trải nghiệm trong khu du lịch sinh thái Nong Nooch

Ngoài khu vườn hoa, cây cảnh. Khu du lịch sinh thái Nong Nooch còn có khu vui chơi, giải trí, giới thiệu nghệ thuật truyền thống. Hàng ngày, tùy theo lượng khách tham quan, khu vui chơi giải trí có từ 3 đến 4 buổi biểu diễn nghệ thuật văn hóa dân tộc truyền thống của người Thái, gồm những điệu múa hát ở khắp các vùng, miền đất nước Thái Lan.

khu-du-lich-sinh-thai-Nong-Nooch
Biểu diễn xiếc voi trong khu du lịch sinh thái Nong Nooch

Tiếp đó, du khách sẽ thích thú khi xem các chú voi làm xiếc như đá bóng, ném phi tiêu,… Ngoài ra, tại các gian hàng ẩm thực của làng văn hóa dân tộc Noong Nooch. Khách tham quan sẽ được tận hưởng hương vị nhiều món ăn dân dã, phổ thông của dân tộc Thái và một số món ăn ngon của các nước trên thế giới.

khu-du-lich-sinh-thai-Nong-Nooch
khu du lịch sinh thái Nong Nooch

Với mô hình du lịch sinh thái – văn hóa nghệ thuật – giải trí – ẩm thực kết hợp một cách hài hòa và đa dạng. Mỗi ngày Làng văn hóa dân tộc Nong Nooch thu hút khoảng 2.000-3.000 khách tham quan. Đây còn là địa điểm học tập dã ngoại kỳ thú của học sinh – sinh viên Thái Lan. Địa chỉ nghiên cứu về thực vật cho các nhà khoa học và các chuyên gia nhân giống cây cảnh.

 

>>Mời bạn xem thêm:

Khám phá Safari World – Vườn thú lớn nhất tại Thái Lan

Vinaredtour.com