Khám phá Safari World – Vườn thú lớn nhất tại Thái Lan

Posted By : Khá Trương/ 118

Safari World được thành lập ngày 17 tháng 02 năm 1988 với tổng diện tích vô cùng rộng lớn lên tới 69 hecta trong đó có hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đa dạng có nguồn gốc đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng có mặt khắp nơi trên thế giới. Vườn thú với hai khu vực chính là: công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park). Vườn thú Safari World nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 12km. Đây là điểm tham quan thu hút mà du khách trong bất cứ chuyến du lịch Thái Lan nào.

kham-pha-cong-vien-Safari-world-thai-lan
Safari World Thái Lan

Khu vực công viên Safari World

Đây là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn các loài thú hoang dã: sư tử, hổ,…cho tới động vật ăn cỏ: hươu cao cổ, ngựa vằn, nai, chim bồ nông… Với diện tích rộng lớn, thú ở đây được nuôi thả một cách tự nhiên. Trong không gian rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn và mát mẻ. Du khách du lịch Thái Lan có thể lên xe dạo quanh khu động vật hoang dã trải dài 8km này để nhìn ngắm tận mắt các loài động vật quý hiếm đang được bảo vệ khỏi nguy cơ tuyệt chủng và trải nghiệm cảm giác thú vị khi được tận tay mớm thức ăn cho hổ và sư tử. Vé Safari World: 1.000 Baht /người lớn & 900 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm).

kham-pha-cong-vien-Safari-World-thai-lan
Safari World Thái Lan

kham-pha-cong-vien-Safari-World-thai-lan

Khu vực công viên Marine

Công viên Marine là khu nuôi các động vật biển đặc trưng như: cá heo, sư tử biển… Các loại động vật biển thông minh sau khi được huấn luyện kỹ lưỡng sẽ mang lại cho du khách những màn biểu diễn kỹ xảo và đẹp mắt du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các loài động vật biển thông minh đặc biệt phải kể tới những chú cá heo tinh nghịch và vui nhộn… Vé Marine Park: 1.200 Baht /người lớn & 1.000 Baht/trẻ em (chiều cao 100-140cm).

kham-pha-cong-vien-Safari-World-thai-lan

Khi đến thăm vườn thú Safari, du khách không chỉ mãn nhãn với các màn trình diễn đấm bốc hoành tráng, ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu; ngoài ra còn trải nghiệm cảm giác mạnh với các show kể về Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh, Điệp viên 007 với các màn biểu diễn gay cấn, hồi hộp cùng các pha hành động nghẹt thở của những chàng cao bồi Mỹ.

kham-pha-cong-vien-Safari-world-thai-lan
Các chương trình biểu diễn tại Safari World Thái Lan

kham-pha-cong-vien-Safari-World-thai-lan

Trong Safari World có rất nhiều loại hình dịch vụ: ăn uống, mua sắm, vận chuyển… rất thuận tiện cho du khách lựa chọn. Thời gian mở cửa: 09h00 – 17h00 hàng ngày. Phải nói rằng, đây là một sản phẩm du lịch Thái Lan mang tính giải trí và bổ ích được nhiều du khách đánh giá cao, không chỉ phù hợp với người lớn tuổi mà còn lôi cuốn với trẻ nhỏ khi họ dắt theo cùng.

>> Mời bạn xem thêm:

Khám phá Thảo Cầm Viên Dusit Zoo Thái Lan

 

Vinaredtour.com