Khám phá san hô hòn Thơm – Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 712

Khám phá san hô hòn Thơm – Phú Quốc

San hô hòn Thơm được đánh đánh giá là một trong những rạn san hô đẹp nhất Việt Nam, Nơi đây có rất nhiều rạn san hô rực rỡ, đầy màu sắc, nhiều chủng loại, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Rạn san hô hòn Thơm Phú Quốc
Rạn san hô hòn Thơm Phú Quốc

Đến hòn Thơm – Phú Quốc lặn ngắm san hô

Để có thể đến hòn Thơm, chúng ta có thể đi cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, Hoặc du khách cũng có thể đến cảng An Thới mua vé tàu, cano,… để đi đến hòn Thơm, Nói chung, việc di chuyển đến hòn Thơm rất dễ dàng, thuận tiện cho du khách, mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Cáp treo hòn Thơm - Phú Quốc
Cáp treo hòn Thơm – Phú Quốc

Thông thường, để đến được hòn Thơm, du khách nên chọn đi cáp treo để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Được ngắm nhìn biển từ trên cao, cảm giác rất thú vị.

Lặn ngắm san hô hòn Thơm – Phú Quốc

Để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của rạn san hô hòn Thơm một cách an toàn, hiệu quả, Bạn có thể đặt dịch tại VINA PHÚ QUỐC TRAVEL, hoặc mua trực tiếp khi đến hòn Thơm, 

San hô Hòn Thơm

Khi bạn đặt dịch vụ sẽ có người hướng dẫn, trang bị để bạn trải nghiệm ngắm san hô được an toàn, Hoặc bạn cũng có thể tham gia dịch vụ đi bộ dưới đáy biển, sẽ rất thú vị đấy, Thông thường, khi đặt các dịch vụ trên sẽ kèm theo chụp ảnh, quay phim tặng khách hàng lưu niệm.

Khách lặn ngắm san hô
Khách lặn ngắm san hô

Tuy nhiên, bạn cũng có thể trang bị thiết bị có thể sử dụng dưới nước để chụp ảnh, quay lại những trải nghiệm của mình.

Bên cạnh, ngắm san hô hòn Thơm bạn còn có thể tận mắt chứng kiến công trình mô phỏng vương quốc chìm dưới đáy biển tại đây.

Vương quốc chìm dưới đáy biển hòn Thơm Phú Quốc
Vương quốc chìm dưới đáy biển hòn Thơm Phú Quốc

Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có trải nghiệm lặn ngắm san hô tuyệt vời nhất!