Khám Phá Thiên Nhiên Phú Quốc (P2)

Posted By : Vina Phú Quốc/ 721

Khám Phá Thiên Nhiên Phú Quốc – Điểm nhấn Du Lịch

Khám Phá Thiên Nhiên Phú Quốc có gì cuốn hút đến vậy? Ngay hôm nay hãy cùng Vinaphuquoc.Com tiếp tục khám phá Phú Quốc nhé, mời bạn cùng điểm qua những địa điểm làm ngay ngất lòng người sau đây nhé.

Rất nhiều người đi du lịch tự túc đến Phú Quốc biết đến bãi Sao, bãi Dài,… nhưng hiếm ai để ý tới địa điểm mang tên Gành Dầu, Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ  kinh ngạc khi được đắm mình trong không gian cực kì xanh mát. Bãi biển cong cong hình lưỡi liềm ôm lấy những rặng cây xung quanh. Bãi cát vàng trắng lung linh dưới ánh nắng, Đặc biệt từ đây bạn có thể nhìn thấy được hải giới của nước láng giềng Campuchia nữa đấy.

khám phá thiên nhiên phú quốc
Mũi Gành Dầu – Khá Phá Thiên Nhiên Phú Quốc

“Lạc” Vào Những Khu Rừng Nguyên Sinh Ở Đảo Phú Quốc

Hỡi những tâm hồn đam mê sự mạo hiểm, đừng bỏ qua cơ hội khám phá Bắc đảo Phú Quốc, hoặc đi Khu bảo tồn sinh thái núi Đá Ngọn hay Gành Dầu, Bạn có thể lựa chọn đi tự túc hoặc thuê một hướng dẫn viên người địa phương theo suốt hành trình của mình, Những khu rừng nguyên sinh với khung cảnh hoang sơ đang chờ đợi bạn đó, Xem thêm: Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc.

Rừng nguyên sinh Phú Quốc
Rừng nguyên sinh Phú Quốc

Cắm Trại Qua Đêm Trên Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay khá hoang sơ và không có người sinh sống, cũng như các dịch vụ du lịch. Bạn có thể cắm trại trên bãi biển hay vào rừng để khám phá thiên nhiên hoang dã tại nơi đây. Một hoạt động thú vị khác chính là lặn biển ngắm hệ sinh thái san hô vô cùng phong phú, cùng rất nhiều loại hải quỳ đủ màu sắc rực rỡ. Nếu có máy ghi hình dưới nước thì tận dụng cơ hội ghi lại những hình ảnh tuyệt vời nhé. Đặt ngay Tour tham quan Đảo Phú Quốc trong ngày bằng tàu cao tốc, bạn có cơ hội ghé qua đến tận 4 địa điểm: hòn Móng Tay, hòn Dăm Ngang, hòn Mây Rút và hòn Dứa.

Hoạt động khám phá thiên nhiên Phú Quốc tổ chức dã ngoại trong rừng bên Suối Tranh

Một hoạt động khám phá thiên nhiên Phú Quốc thú vị là cắm trại trong rừng bên Suối Tranh. Suối Tranh nằm ở dãy Hàm Ninh, phía Đông Bắc của đảo Phú Quốc. Suối Tranh được tạo nên từ những dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi. Phong cảnh thiên nhiên cùng hoa cỏ, núi rừng là địa điểm lý tưởng để tổ chức dã ngoại.

Kỳ Bí Hang Dơi Phú Quốc Hoạt động khám phá thiên nhiên Phú Quốc

Hoạt động Khám Phá Thiên Nhiên Phú Quốc không thể bỏ qua địa điểm hấp dẫn chính là hang Dơi. Để đến được đây, bạn phải băng qua con thác khá mạo hiểm là Suối Tranh. Hang Dơi khá tối, dân địa phương cho biết là hang này thường có nhiều rắn và trăn sinh sống. Bạn tuyệt đối không nên gây ra bất kỳ tiếng động nào, vì chỉ một tiếng đá rơi thôi, cũng khiến hàng ngàn con dơi tỉnh giấc. Nếu có ghé đến Suối Tranh, bạn nhớ đừng bỏ qua hang Dơi kỳ bí này nhé! Hãy cùng Vina Phú Quốc Travel để có ngay Tour Phú Quốc giá rẻ, an toàn, chất lượng. Để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất!