Kinh nghiệm đi safari phú quốc

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc chi tiết 2019

Posted By : Giao De/ 381

Vinpearl Safari Phú Quốc tự hào là vườn thú bán hoang dã đầu tiên và cũng là vườn thú lớn nhất ở Việt Nam, Với tổng diện tích lên đến hơn 500ha và hơn 3000 loài động vật, Safari Phú Quốc luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách những kinh nghiệm đi safari Phú Quốc, Qua đó du khách có thể hiểu tất tần tật những thông tin quan trọng cũng như cần thiết cho chuyến đi safari Phú Quốc, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin hữu ích sau bạn nhé.

Safari Phú Quốc có gì đặc biệt?

Trước khi giới thiệu những kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc, du khách cũng nên tìm hiểu ở Safari Phú Quốc có những gì? Vinpearl Safari là khu vườn thú bán hoang dã. Ở đây có nhiều loại động vật như: ngựa vằn, hươu cao cổ, cọp…

Kinh nghiệm đi safari phú quốc

Đến với Safari du khách được xem các tiết mục biểu diễn của động vật, Bên cạnh đó còn có thể tự tay cho động vật ăn, Đặc biệt, du khách còn được ngồi trên 1 chiếc xe chuyên dụng lồng kính xuyên qua khu rừng nuôi động vật thả hoang, Nhiều người đùa vui rằng đây là trải nghiệm chưa từng có ở vườn thú Việt Nam, “Nhốt người thả thú”- du khách sẽ chui vào xe bus và đi vào môi trường sống bán hoang dã của nhiều loại thú, mời bạn xem thêm thông tin cần để đặt vé qua bài viết: Đặt Vé Safari Phú Quốc nhé.

Kinh nghiệm đi safari phú quốc
Kinh nghiệm đi safari phú quốc

Safari Phú Quốc có 2 khu vực, bao gồm khu vực zoo và khu vực safari. Dưới đây mình sẽ giải thích cụ thể về 2 khu vực này: 

  • Khu zoo: khu dành cho các loài động vật được nuôi nhốt như nhiều vườn thú khác. Tuy nhiên, nơi ở, không gian sống của chúng rộng hơn và được đặt ở giữa thiên nhiên. Trong khu zoo gồm có sân khấu biểu diễn và khu kid zoo
  • Khu safari: khu vườn bán hoang dã, các loài động vật sống trong môi trường nhân tạo.

Kinh nghiệm đi safari Phú Quốc

Mua vé ở đâu? Có 2 cách để mua vé đi sẩi. Một là mua trực tiếp tại cửa vào Safari Phú Quốc. Hai là mua online thông qua website Vinaredtour.com. Với cách mua vé qua website, giá vé và tour ghép giá rẻ được giảm dành cho vé người lớn.

Kinh nghiệm đi safari phú quốc
Kinh nghiệm đi safari phú quốc

Thời gian tham quan safari Phú Quốc. thời điểm tham quan safari Phú Quốc hợp lý là vào buổi sáng. Buổi sáng mát mẻ và cũng tiết kiệm thời gian. Thường thì khách du lịch thường chọn kết hợp đi safari với làng chài Rạch Vẹm và mũi Gành Dầu. Với các tips chia sẻ kinh nghiệm đi safari trên, chúc du khách có một chuyến tham quan du lịch Phú Quốc vui vẻ.