Kinh nghiệm mua ngọc trai ở Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 349

Mua Ngọc Trai Ở Phú Quốc cần lưu ý gì?

Nhắc đến Phú Quốc, bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên, bãi biển đẹp hút hồn, Phú Quốc may mắn được thiên nhiên ban tặng cho một loại sản vật quý hiếm và có giá trị, Đó chính là Ngọc Trai Ở Phú Quốc, Nếu như có nhu cầu bạn có thể mua về làm trang sức để sử dụng cho mình, Hoặc cũng có thể mua làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Quy trình lấy ngọc từ con Ngọc Trai
Quy trình lấy ngọc từ con Ngọc Trai

Giới thiệu về Ngọc Trai ở Phú Quốc

Ngọc Trai có 2 loại: Ngọc Trai biển, Ngọc Trai nước ngọt. Ngọc Trai biển có chất lượng cao hơn. Trong mỗi loại Ngọc Trai lại chia làm 2 loại. Ngọc Trai tự nhiên có chất lượng, giá trị rất cao so với ngọc trai nuôi cấy. Tuy nhiên, Ngọc Trai tự nhiên rất hiếm và ít bán trên thị trường.

Ngọc Trai ở Phú Quốc
Ngọc Trai Ở Phú Quốc

Ngọc Trai ở Phú Quốc nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng giá cả hợp lý?

Trang sức Ngọc Trai ở Phú Quốc sẽ làm phái nữ trở nên sang trọng, hiện đại, quý phái. Đến Phú Quốc, có tiền nhất định phải mua Ngọc Trai làm trang sức tôn lên vẻ đẹp của bản thân. Mua về làm quà tặng cho bạn bè, người thân nhất định họ sẽ rất hài lòng, Mời bạn xem qua thông tin chi tiết về: Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc.

Địa điểm mua Ngọc Trai uy tín, chất lượng, đáng tin cậy
Địa điểm mua Ngọc Trai uy tín, chất lượng, đáng tin cậy

Ngọc Trai ở Phú Quốc được bày bán ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, để có thể mua được Ngọc Trai chất lượng, uy tín hãy tham khảo những địa điểm dưới đây. Ngoài ra, đến các cơ sở Ngọc Trai này bạn có cơ hội để tìm hiểu thêm về trang trại nuôi cấy Ngọc Trai, quy trình tạo và hình thành một viên Ngọc Trai. Đảm bảo sẽ làm bạn an tâm.

  1. Ngọc Trai Ngọc Hiền: Tọa lạc tại địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.
  2. Cơ sở Ngọc Trai Quốc An – Quốc An Pearl: Tọa lạc tại địa chỉ: Ấp Suối Mây, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.
  3. Ngọc Trai Ngọc Bảo: Tổ 3, Ấp Suối Mây, Phú Quốc, Kiên Giang. Xéo xéo Quốc An Pearl bên kia đường.
  4. Ngọc Trai Song Long Phú Quốc: 108 đường Bạch Đằng, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Làm sao để mua Ngọc Trai ở Phú Quốc mà không bị lầm?

Để tránh mua nhầm Ngọc Trai giả, kém chất lượng. Du khách nên đến các địa điểm uy tín Phú Quốc để mua. Không nên mua ở các shop nhỏ, lẻ, bán quà lưu niệm,…để tránh hàng giá, fake. Ngọc Trai ở Phú Quốc có giá rất cao phải vài chục triệu đến trăm triệu. Vì vậy, khi mua các bạn nên lưu ý để tránh mua hàng giả, tiền mất tật mang.

Ngọc Trai Ở Phú Quốc
Ngọc Trai Ở Phú Quốc

Cách thử Ngọc Trai đơn giản nhất là đem hạt Ngọc Trai chà lên mặt kính, chà đi vuốt vài lần viên ngọc vẫn còn nguyên bóng, không bị trầy xước thì nó chính là hàng thật. Nếu trầy xước, bong tróc ra là hàng giả. Khi mua bạn nên kiểm tra kĩ trước khi về, vì nếu có sai sót khi về là không thể đổi lại được, Trên đây là một số gợi ý về điểm bán Ngọc Trai Phú Quốc úy tín từ https://vinaphuquoc.com/, chất lượng nhất, Một vài kinh nghiệm khi mua Ngọc Trai Ở Phú Quốc, các bạn nên xem để trang bị cho mình những thông tin cần thiết.