tour phú quốc

Kinh nghiệm mua nước mắm Phú Quốc làm quà.

Posted By : Vina Phú Quốc/ 791

Nước mắm Phú Quốc là một trong những đặc sản của đảo ngọc Phú Quốc, Khi đi du lịch Phú Quốc người ta thường mua về làm quà cho người thân, bạn bè. Để mua được loại nước mắm chất lượng, chính hãng, trước hết bạn phải biết giá cả, địa điểm bán uy tín, Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và chọn mua loại nước mắm Phú Quốc chất lượng để không bị lầm, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Kinh nghiệm mua nước mắm truyền thống Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc

Theo thống kê thì chỉ có 20% sản phẩm nước mắm tại các cơ sở là đúng nước mắm truyền thống Phú Quốc. Vì vậy, bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn đúng sản phẩm nước mắm Phú Quốc chính hãng qua các cách phân biệt nước mắm truyền thống Phú Quốc dưới đây.

– Điều đầu tiên khi chọn mua nước mắm Phú Quốc đó là nhìn vào logo chung của Phú Quốc. Logo nước mắm ngon Phú Quốc có 3 màu chủ đạo là: đỏ đậm, xanh nước biển và vàng nhạt.
– Sau khi xem đúng logo Phú Quốc, bạn hãy xem tem để biết rõ địa chỉ, nguồn gốc của nước mắm Phú Quốc. Nếu địa chỉ được làm từ Phú Quốc, Kiên Giang thì mới đúng đốc nha các bạn.

Nhà thùng nước mắm Phú Quốc

– Logo chỉ dẫn của Phú Quốc được đặt ở cuối nhãn mác. Cách làm này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguồn gốc chính xác của từng loại chai nước mắm. Logo ghi theo thứ tự Phú Quốc – năm cấp tem – mã doanh nghiệp – mã thùng nước mắm. Dưới các dòng chữ này ghi câu “Phú Quốc truyền thống trăm năm”.
-Nước mắm đặc sản Phú Quốc ngon có độ đạm khá cao, từ 35-45 độ đạm. Do nước mắm đặc sản Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi với muối nhập từ Bà Rịa – Vũng Tàu không có phụ gia.
– Nước mắm ngon Phú Quốc có màu nâu cánh gián. Khi ăn sẽ có mùi của cá ủ chín, có vị mặn đậm đà, ngọt béo tự nhiên của mỡ cá mới đúng nước mắm Phú Quốc. Khi nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột thì ở đáy hoặc cổ chai xuất hiện tinh thể muối do được làm thủ công truyền thống, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Địa điểm mua nước mắm uy tín, chất lượng ở Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc: Nguyễn Văn Cừ, Thị Trấn An Thới, huyện Phú Quốc
Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn: Đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Nhà thùng nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc: Đường 30 tháng 4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Nhà thùng nước mắm Ông Kỳ: Đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để chọn mua đúng nước mắm Phú Quốc uy tín, chất lượng.