hòn Đồi Mồi Phú Quốc

Kỳ thú ngắm mặt trời lặn trên hòn Đồi Mồi Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 774

Điều tuyệt diệu nhất khi tới Phú Quốc là khoảnh khắc ngắm mặt trời lặn trên hòn Đồi Mồi Phú Quốc nhỏ xíu gần bờ biển, Hành trình tới hòn đảo này chứa đầy ắp những điều kỳ diệu, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Biển Phú Quốc trong xanh, chỉ cần bơi ngang bụng thôi là có đến hàng đàn cá nhỏ như lòng bàn tay, vằn trắng đen bơi xung quanh bạn. Cảm giác như bạn đang hòa vào cả thiên nhiên giữa trời nắng dịu, biển xanh và bầu trời xanh.

Chiều tới, bạn có thể lên ca-nô vài phút để trải nghiệm chuyến du ngoạn trên hòn Đồi Mồi Phú Quốc. Vài phút thót tim trên ca-nô đưa bạn tới một chiếc bè. Ở tại đó, bạn sẽ phải chuyển sang một con thuyền độc mộc trong suốt có thể nhìn tận đáy, phải chèo thuyền để lên đảo, mời du khách tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Hòn Đồi Mồi Phú Quốc

Biển Phú Quốc dồi dào hải sản tới mức ngay từ trên bè, có con mực bơi qua, bạn có thể thò tay vớt là có món nhắm ngon lành rồi, như một người trong đoàn đã làm. Mực Phú Quốc dày và thơm, luộc lên thơm nức, chấm tương ớt thì quả là chẳng còn thú vui nào trên đời bằng như tích chuyện “miếng dồi chó” trong chuyện cổ năm xưa.

Lúc này, mặt trời chỉ còn khoảng nửa tiếng nữa là đã lặn hẳn xuống đường chân trời. Thuyền nhựa độc mộc trong suốt cũng không thể giúp bạn lên tận tới bờ bởi bãi đá lộ ra do thủy triều rút. Bạn phải xuống thuyền đi bộ, lội nước khoảng 100-200m. Mặt trời ngày càng thấp hơn, to như quả cầu lửa và đỏ ối ở phía đường chân trời.

Lên tới đảo, bạn có thể tìm một mỏm đá để ngắm khoảnh khắc thiêng liêng này. Mặt trời sẽ lặn dần xuống biển cho tới khi chỉ còn những ráng chiều ở phía đường chân trời. Khi này, bạn có thể ra giữa đảo để chiêm ngưỡng những cây cổ thụ, được coi là cây thiêng trên đảo.

Khó có thể tả hết bằng lời sự tuyệt diệu khi hoàng hôn buông xuống trên hòn đảo nhỏ, Sự yên bình của vũ trụ và vẻ đẹp thiên nhiên mang tới cho bạn, Bạn chỉ có thể cảm nhận hết khi tận mắt tới nơi đây mà thôi.