​La Varenda Resort – chốn nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ biển Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 387

​La Varenda Resort sở hữu 70villas, phòng nghỉ cao cấp, mang lại sự thoải mái và thư giãn cho bạn, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Phú Quốc không chỉ quyến rũ bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà còn biết chiều lòng du khách bởi sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng mang trọn vẹn vẻ đẹp bình yên và thơ mộng. Ẩn hiện khu rừng nhiệt đới xanh mướt là bờ cát trắng mịn và dòng nước trong xanh của khu nghỉ dưỡng 5 sao La Veranda Resort.

Kiến trúc tại La Veranda Resort

khu nghỉ dưỡng mang nét đẹp hòa quyện giữa cổ điển Pháp và Đông Dương gồm 70 phòng nghỉ. Mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách khi dừng chân tại đảo ngọc.

La Veranda Resort có thiết kế sang trọng, mang đậm phong cách Pháp.

kiến trúc Pháp và phong cách châu Âu của La Veranda Resort được gợi cảm hứng từ chính câu chuyện gia đình người sáng lập – Madame Catherine – cũng như mối gắn kết của bà với Phú Quốc và Đông Dương thời thuộc địa, Chính tuổi thơ trải qua thời đỉnh cao của văn hóa Pháp đã truyền cảm hứng cho bà tạo nên khu dinh thự đầy dấu ấn thuộc địa những năm 1920.

Những chi tiết nhỏ trong từng căn phòng tại La Veranda Resort như gạch lát thủ công, giường mắc màn 4trụ, Các tác phẩm nghệ thuật cùng nhiều bộ sưu tập cổ vật quý giá mang đến khu nghỉ dưỡng nét cổ điển, tao nhã đặc trưng cho Việt Nam thời Đông Dương.

Tiện nghi tại La Veranda Resort

Khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới xanh mướt với không gian thoáng đãng.

La Veranda Resort sở hữu hai nhà hàng, một khu bar, và một spa lần lượt mang tên The Peppertree, Le Jardin, Le Bar và Le Spa. Trong đó, Le Spa đã giúp làm nên tên tuổi của khu nghỉ dưỡng khi đem về các giải thưởng “Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide” do Hotel of the Year Awards bình chọn, “Asia’s Luxury Island Resort Spa” và “Asia’s Luxury Boutique Spa”, do World Luxury Spa Award bình chọn.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn nhận giải “Readers’ Choice Award for Luxury Spa”. Do độc giả của Conde Nast Johanssens bình chọn trong năm nay.

Hành trình trải nghiệm và trị liệu đặc biệt giúp tăng cường, xoa dịu, hồi phục cơ thể, trí óc, tâm hồn.

La Veranda sẽ ra mắt Tĩnh Wellness Sanctuary với tổng diện tích 1.500 m2. Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn một hành trình trải nghiệm và trị liệu đặc biệt. Mang đến cho bạn một trạng thái khoẻ mạnh, hạnh phúc, đủ đầy từ nội tại, mời bạn xem thêm bài viết Giá Vé Safari Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

6 liệu trình đặc biệt tại Tĩnh Wellness Sanctuary mang đến du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Thông qua các phương pháp tiếp cận toàn diện và nguyên bản, 6 liệu trình đặc biệt với tên gọi “Back to Wellness”, “Detox”, “Burnout Recovery”, “Relief from Tension”, “Spa Indulgence” và “Beauty & Vitality” được các chuyên gia Integrative Therapies dạn dày kinh nghiệm tại Tĩnh Wellness Sanctuary trực tiếp thiết kế và tư vấn.