Lang thang Dinh Cậu ở Phú Quốc xem có gì hấp dẫn?

Posted By : Vina Phú Quốc/ 595

Dinh Cậu ở Phú Quốc là một điểm du lịch tín ngưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc, Đến Phú Quốc mà không ghé thăm Dinh Cậu đúng là một điều đáng tiếc, Ngay hôm nay, hãy cùng Vina Phú Quốc xem Dinh Cậu có gì hấp dẫn nhé, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin cần thiết sau nhé.

Đôi nét về Dinh Cậu ở Phú Quốc

Dinh Cậu hiện tọa lạc tại khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Dinh Cậu – Phú Quốc là một địa điểm tham quan du lịch tín ngưỡng nổi tiếng ở Phú Quốc. Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, Mà nơi đây còn rất linh thiêng, Dinh Cậu còn được xem như là một biểu tượng đặc trưng của đảo ngọc Phú Quốc.

Những điều thú vị khi đến Dinh Cậu ở Phú Quốc

Dinh Cậu thường đông đúc, nhộn nhịp vào buổi chiều. Vì thời điểm này trời mát nên mọi người thường rủ nhau đến đây. Còn về buổi trưa ở đây rất nắng nên ít người.

Bãi biển Dinh Cậu Phú Quốc
Bãi biển Dinh Cậu Phú Quốc

Buổi chiều, mọi người thường đến đây để đi dạo, tắm biển, ngắm biến hóng gió, ngắm hoàng hôn, chụp hình. Thắp hương cầu may mong mọi điều tốt lành, cầu bình an,…Mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Dinh Cậu ở Phú Quốc điểm ăn vặt không nên bỏ qua

Ngoài đến đây để tận hưởng, thư giản. Bạn nên thưởng thức những món ăn vặt tại đây. Xung quanh đây có bán rất nhiều đồ ăn, thức uống để phục vụ cho du khách.

Các món ăn phổ biến ở đây: xiên que nướng, trái cây, hột gà nướng, hải sản nướng,…được bán trên đường. Bạn cũng có thể vào quán hải sản ở đó để thưởng thức nhiều món hải sản hơn, nhâm nhi vài ly bia.

Những món ăn vặt ở Dinh Cậu (Phú Quốc)
Những món ăn vặt ở Dinh Cậu (Phú Quốc)
Xiên que nướng tại Dinh Cậu Phú Quốc
Xiên que nướng tại Dinh Cậu Phú Quốc
Ăn vặt Dinh Cậu Phú Quốc
Ăn vặt Dinh Cậu Phú Quốc
Đậu phộng luộc
Đậu phộng luộc
Các món ăn vặt
Các món ăn vặt

Dinh Cậu là một biểu tượng của đảo Phú Quốc đã đến Phú Quốc nhất định phải đến đây một lần, Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để có một chuyến du lịch Phú Quốc hoàn hảo.