lễ hội hoa ở Hàn Quốc 4

Thưởng thức những lễ hội hoa ở Hàn Quốc trong tháng ba này

Posted By : phannguyen truongquyen/ 200

Tháng ba được xem là tháng đẹp nhất ở Hàn Quôc. Đến xứ sở kim chi vào thời gian này, bạn sẽ choáng ngợp bởi khắp mọi nẻo đường ở đây đều được giăng kín bởi mọi loại hoa xinh đẹp. Cùng khám phá những lễ hội hoa ở Hàn Quốc trong tháng ba này nhé!

lễ hội hoa ở Hàn Quốc- hoa mơ Gwangyang

Xem thêm:

Săn lùng 3 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngỡ ngàng ở Hàn Quốc
Đi quên lối về tại lễ hội hoa anh đào Jeju đẹp nhất Hàn Quốc
Tháng ba này đừng quên ghé thăm 4 lễ hội hoa anh đào lớn nhất Hàn Quốc

1.Lễ hội hoa anh đào ở Eworld

Công viên giải trí Eworld là công viên nổi tiếng và lớn nhất ở thành phố Daegu, Hàn Quốc. Eworld được xem như bản sao thu nhỏ của Everland. Vậy nên không cần đến Everland, Eworld vẫn có những trò chơi giống với công viên mẹ.

lễ hội hoa ở Hàn Quốc

Tuy nhiên, điểm thu hút du khách đến với công viên Eworld phải kể đến đó là mùa hoa anh đào tại nơi này. Vào tháng ba hàng năm, công viên Eworld lại chào đón du khách trong sắc hồng của hoa anh đào. Thời điểm thích hợp để thưởng thức lễ hội hoa ở Hàn Quốc- Hoa anh đào tại công viên eworld rơi vào giữa tháng ba đến đầu tháng tư.

2. Lễ hội hoa tulip ở Everland

Thêm một lễ hội hoa ở Hàn Quốc du khách không nên bỏ lỡ trong tháng ba này. Đó là lễ hội tuplip ở Everland. Nếu như công viên Eworld nổi tiếng với hoa anh đào thì Everland lại hấp dẫn du khách bởi những bông hoa tulip xinh đẹp.

lễ hội hoa ở Hàn Quốc 1

Hoa tulip tại nơi này được trồng với số lượng rất lớn. Khoảng hơn 12 triệu bông hoa nở cùng với hơn 100 loài hoa khác. Tất cả kết hợp hài hòa và tạo nên một khung cảnh lãng mạng, xinh đẹp hơn bao giờ hết.

3.Lễ hội hoa Sơn Thù Du ở Gurye tỉnh Jeolla Nam

Tuy nằm khá xa trung tâm thành phố,nhưng tỉnh Jeolla Nam ở Hàn Quốc vẫn hấp dẫn du khách quốc tế. Bởi vùng đất này được thiên nhiên ưu ái, thuận lợi để phát triển cây Sơn Thù Du.

lễ hội hoa ở Hàn Quốc 3

lễ hội hoa ở Hàn Quốc 4

Sơn Thù Du không chỉ là cây để ngắm mà quả của nó còn mang sứ mệnh chữa bệnh. Không những thế, thân của cây Sơn Thù Du được sử dụng làm nhiều sản phẩm tiện ích khác.

Vậy nên cứ vào độ tháng ba, người dân địa phương lại tổ chức lễ hội hoa Sơn Thù Du nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lợi ích của loài cây này.

4.Lễ hội hoa mơ ở Gwangyang

Gwangyang nổi tiếng là vùng đất bình yên của xứ Hàn. Không chỉ bình yên mà nơi đây còn là địa điểm trồng nhiều hoa mơ bậc nhất xứ Hàn. Hàng năm, lễ hội hoa mở ở Gwangyang được tổ chức vào tháng ba nhằm ý nghĩa tôn vinh những người trồng mơ ở đây.

lễ hội hoa ở Hàn Quốc- hoa mơ Gwangyang 1

Không chỉ là lễ hội đánh dấu sự phát triển của người dân địa phương mà nó còn là lễ hội có quy mô quốc tế. Lễ hội hoa mơ ở Gwangyang xứng đáng là lễ hội hoa ở Hàn Quốc du khách không nên bỏ lỡ.

lễ hội hoa ở Hàn Quốc- hoa mơ Gwangyang

Nếu bạn đến Hàn Quốc vào dịp tháng ba, đừng nên bỏ lỡ những lễ hội hoa ở Hàn Quốc nổi tiếng trên nhé. Chúc các bạn có lộ trình đến với xứ Hàn thật vui vẻ và bổ ích!