lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Nagoya 1

Cập nhật lịch nở hoa anh đào ở Nhật Bản 2019 chính xác nhất

Posted By : phannguyen truongquyen/ 296

Hoa anh đào với tên tiếng Anh là cherry blossom và trong tiếng Nhật là Sakura được biết đến là loài hoa gắn liền với Nhật Bản từ hàng ngàn thế kỉ qua. Mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc cùng với vẻ đẹp thuần khiết. Loài hoa này đã vinh dự trở thành quốc hoa của Nhật Bản. Nhưng hoa anh đào lại có tuổi đời quá ngắn ngủi. Vậy nên để không bỏ lỡ mùa hoa tuyệt đẹp chỉ có duy nhất một lần trong năm này, bạn nên cập nhật lịch nở hoa anh đào ở Nhật Bản 2019 chính xác nhất.

hoa anh đào Nhật Bản 1
Vẻ đẹp thuần khiết của hoa anh đào…

hoa anh đào Nhật Bản

Xem thêm:

Săn lùng 3 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp ngỡ ngàng ở Hàn Quốc
Đi quên lối về tại lễ hội hoa anh đào Jeju đẹp nhất Hàn Quốc
Spectra Show- Bữa tiệc ánh sáng hoành tráng nhất ở Singapore

Lịch nở hoa anh đào ở Nhật Bản 2019

Năm nay Nhật Bản sẽ đón mùa hoa anh đào sớm hơn so với những năm khác. Thời gian dự kiến kéo dài từ nửa cuối tháng ba đến đầu tháng năm. Việc cập nhật thời gian nở hoa anh đào ở Nhật sẽ khiến bạn chủ động hơn trong giờ giấc.

Tỉnh Kochi

Đây là một tỉnh của Nhật Bản ở vùng Shikoku. Kochi được ví như vùng đất của rượu và cá. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng, những món ăn ngon chỉ Kochi mới có cũng giúp cho vùng đất này càng hoàn mỹ hơn.

lịch ngắm hoa anh đảo ở kochi

lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Kochi
Hoa anh đào- quốc hoa của xứ sở mặt trời mọc

Theo công ty khí tượng Nhật Bản, tỉnh Kochi của Nhật Bản sẽ là nơi có hoa anh đào nở sớm nhất. Dự kiến vào ngày 18/3, hoa anh đào sẽ bắt đầu nở rộ ở tỉnh này. Kochi được xem là một trong những nơi bắt đầu mùa hoa anh đào đẹp nhất trong năm ở đất nước mặt trời mọc này.

Tỉnh Fukuoka

Tỉnh Fukuoka là nơi đón lượt khách ngắm hoa anh đào khá nhiều ở Hàn. Vì tỉnh Fukuoka có công viên Maizuru và di tích lâu đài Fukuoka. Đây là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản nên khá hấp dẫn khách du lịch.

lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Fukuoka 1

Dự kiến thời gian nở hoa anh đào ở tỉnh Fukuoka rơi vào ngày 20/3. Không chỉ đến đây để ngắm hoa, du khách còn được tham gia lễ hội hoa anh đào với nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Thành phố Nagoya

Thưởng thức vẻ đẹp hoa anh đào tại thành phố Nagoya cũng là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch. Thời gian dự kiến hoa anh đào nở ở Nagoya rơi vào ngày 22/3.

lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Nagoya 1

lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Nagoya 2

Những địa điểm gợi ý để bạn ngắm hoa ở thành phố Nagoya là dọc bờ sông Yamazakigawa, lâu đài Nagoya, công viên Tsuruma, công viên hòa bình Nagoya. Lâu đài Inuyama cũng là nơi được nhiều du khách lựa chọn.

Thủ đô Tokyo

Cỏ vẻ chậm hơn so với những nơi khác, thủ đô Tokyo đón mùa hoa anh đào bắt đầu từ ngày 22/3. Nhưng thời gian lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của hoa anh đào Nhật Bản là vào đầu tháng 4. Lúc này, những bông hoa đua nhau khoe sắc dưới cái nắng dịu dàng của thủ đô. Du khách khỏi trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp lung linh và thuần khiết như vậy.

lịch ngắm hoa anh đảo ở Nhật Bản Tokyo
Hoa anh đào nở rộ một góc trời
lịch ngắm hoa anh đảo ở tokyo
Hoa anh đào nở rộ hai bên đường

Tuy nhiên, lượng khách du lịch đổ về Tokyo để ngắm hoa khá đông. Vậy nên hãy tìm cho mình những khoảng riêng yên tĩnh ngay trong trung tâm thành phố. Để có thể thưởng lãm sắc hoa anh đào dịu dàng nhưng quyến rũ.

Phần lớn các địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản đều tập trung tại các công viên hay các tuyến đường nổi tiếng. Mỗi địa điểm sẽ có thời gian cụ thể hoa nở.. Du khách nên theo dõi các bản tin dự báo để chủ động lịch trình. Hãy dành chút thời gian đến tham quan và tận hưởng không khí mùa xuân tuyệt vời tại Nhật Bản trong mùa oa anh đào tuyệt đẹp này nhé!