Vinpearl Safari Phú Quốc

Mê mẩn khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 721

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc, bảo tồn động vật, vườn thú bán hoang dã đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với các trải nghiệm độc đáo, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ tham quan Safari Phú Quốc nhé.

Vinpearl Safari Phú Quốc
Trải nghiệm thiên nhiên hoang dã như ở Châu Phi tại Vinpearl Safari Phú Quốc.

Nắm giữ vị trí đắc địa – phía Bắc giáp rừng quốc gia và đường Suối Cái (Gành Dầu), phía Đông và Nam giáp rừng quốc gia, phía Tây giáp rừng quốc gia và đường Cửa Cạn, Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã “lộ thiên” duy nhất tại nước ta. Tại đây, các động vật quý hiếm được đảm bảo chăm sóc và bảo tồn trong môi trường thiên nhiên mở. Với lợi thế phát triển từ khu rừng nguyên sinh tự nhiên, Vinpearl Safari Phú Quốc đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của mô hình Safari.

Vinpearl Safari Phú Quốc
Xe chuyên dụng đưa khách đi tham quan Safari Phú Quốc.

Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích 500ha; trong đó, giai đoạn 1 có quy mô 380ha, gồm hai phân khu chính là khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên; khu bán hoang dã (safari park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức “thú thả, người nhốt” độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hổ Bengal
Khoảng 100 cá thể tê giác đang sinh sống tại Safari Phú Quốc
Linh dương vằn Bongo

Linh dương Kudu

Ngoài ra, Vinpearl Safari Phú Quốc còn bao gồm nhiều khu tham quan khác như:

– Khu Nam Á (Ấn Độ).

– Khu châu Phi hoang dã.

– Khu đồng cỏ châu Úc.

– Khu vườn Eden.

– Khu Nam Mỹ – Amazone.

– Khu bản địa Việt Nam.

– Khu Thánh địa cổ.

– Khu cảnh quan Cung Đình.

– Khu vườn chim.

– Khu vườn thú đêm.

Khám phá vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Trong Vinpearl Safari Phú Quốc có gì? Hiện tại, Safari Phú Quốc đã có khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loài, được sưu tầm, bảo tồn từ các động vật hoang dã quý hiếm địa phương, đồng thời quy tụ từ nhiều vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ,…

Voi ở khu bán mở

Tại khu bán mở, đây là nơi sinh sống của hơn 90 loài động vật. Tuy nhiên, khác với những vườn thú thông thường, một số loài động vật không nguy hiểm sẽ được thả ở bên ngoài, còn những động vật nguy hiểm sẽ ở trong chuồng. Du khách không chỉ được xem mà còn được tiếp xúc, giao tiếp và cho chúng ăn, mời bạn xem thêm bài viết Đặt Vé Safari Phú Quốc để thêm thông tin cần cho chuyến tham quan Safari bạn nhé.

Vịt trời tại khu hồ nước nhân tạo
Sư tử châu Phi

Bên cạnh đó, khu vực bán hoang dã bao gồm 45 loài động vật là vườn thú mở hoàn toàn trong rừng tự nhiên, không có chuồng trại hay hàng rào ngăn cách và động vật được sinh sống và đi lại tự do.

Thưởng thức các chương trình biểu diễn động vật

Đến Vinpearl Safari Phú Quốc. Du khách còn được xem những màn biểu diễn tuyệt vời của các loài động vật. Thật tuyệt khi được chứng kiến tận mắt cú sải cánh ngoạn mục của các loài chim hay sự tinh nghịch, đáng yêu của chú chồn đất, cầy mực, vượn cáo, cá heo,… tại Vinpearl Safari Phú Quốc như vũ điệu cuộc sống hoang dã.

Chụp ảnh với động vật

Ngoài việc tham gia chương trình biểu diễn tại Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn còn được tham gia chụp ảnh với động vật tại đây. Hãy lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên suốt hành trình khám phá với hình ảnh đáng yêu, rực rỡ của những chú vẹt xanh vàng Ma Cao, vẹt đỏ cánh xanh hay chú chồn đất dễ thương, vượn cáo đuôi khoang tinh nghịch hoặc trăn hoàng gia, rồng đất,…

Các chuyên viên hướng dẫn du khách tiếp cận với loài trăn lớn.
Chuyên gia đang chăm sóc cho những chú vượn cáo đuôi khoang

Đặc biệt tại Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ tái dựng các kiểu kiến trúc đặc trưng trên thế giới như đền đài Ấn Độ, nhà ở Châu Phi,… chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đặt chân tới đây. Bạn sẽ có cảm giác như đang được đi chu du một vòng thế giới tự nhiên hoang dã và tận hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành tại các khu rừng nguyên sơ với hệ thống động vật đa dạng.