Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-4

Bỏ túi 3 mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí bất kể du khách nào cũng nên biết

Posted By : phannguyen truongquyen/ 210

Chi phí du lịch được xem như thang đo du lịch của hầu hết khách du lịch. Khi đến một vùng đất xa lạ, điều mà hầu hết chúng ta quan tâm hàng đầu đó là chi phí sinh hoạt ở đó như thé nào. Tuy nhiên ,du lịch là tận hưởng, là thư giãn. Chính vì vậy, việc bạn tiết kiệm không nằm ở việc bạn cắt xén trong chi tiêu mà đó là việc bản quản lý tiền bạc hiệu quả như thế nào. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí mà bất kể du khách nào cũng nên biết.

Xem thêm:

1.Săn khuyến mãi

Một trong những mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí hàng đầu đó là săn khuyến mãi. Các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng… Thường hạ giá hoặc có những mức ưu đãi đặc biệt. Và họ thường thông báo khuyến mãi khá sớm. Từ vài tháng đến nửa năm. Nếu có ý định du lịch, bạn nên tham khảo những ưu đãi này để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, các tour du lịch trong nước và quốc tế cũng thường có nhiều khuyến mãi. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên theo dõi những tour khuyến mãi này.

Khuyến mãi du lịch-4

Vinaredtour thường xuyên tổ chức những tour du lịch có giá ưa đãi cực kì sốc. Ngoài ra, khi bạn book tour du lịch bất kì sẽ nhận ngay voucer 500k.

Khuyến mãi du lịch-3
Vinaredtour có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch.

 

Ngoài ra, các ngân hàng thường có những gói khuyến mãi hấp dẫn cùng các đối tác bên nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng đó để hưởng mức giảm giá tối đa.

Khuyến mãi du lịch-2

Khuyến mãi du lịch-1

Khuyến mãi du lịch
Rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra trong hè này.

Hay “săn” ưu đãi tại chính nơi đến cũng là một cách tiết kiệm. Trước khi khởi hành, bạn nên tìm hiểu trước những địa điểm không mất phí hoặc những nơi có chi phí rẻ, khuyến mãi cho kháchdu lịch…

2.Trải nghiệm văn hóa địa phương

Đến một vùng đất mới, sống như dân bản xứ, ăn món địa phương và tận hưởng nét độc đáo trong văn hóa mới là điều thú vị của du lịch. Trải nghiệm văn hóa địa phương ở vùng đất bạn đến là cách để bạn tiếp cận văn hóa vùng đất đó. Đồng thời đây cũng là mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí bạn nên tham khảo.

Văn hóa bản địa Singapore-1
Lễ hội truyền thống ở Singapore

Văn hóa bản địa Singapore

Chính vì thế, đừng vội sa vào những lời chiêu dụ  của các dịch vụ cao cấp. Thay vào đó, bạn hãy lùng sục tìm đến những địa điểm “thuần” địa phương với mức giá phải chăng. Và đa số, các dịch vụ của người địa phương thường có giá rất rẻ. Thậm chí ở những nơi hiếu khách, họ sẵn sàng “free” cho bạn.

Văn hóa bản địa Hàn Quốc-1
Nền văn hóa độc đáo của Hàn Quốc đang chờ đón bạn…

Văn hóa bản địa Nhật Bản

Văn hóa bản địa Hàn Quốc
Văn hóa bản địa Hàn Quốc
Văn hóa bản địa
Trải nghiệm cùng người dân bản địa những nét văn hóa độc đáo.

Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được khoản phí lớn vừa mang về những kỷ niệm đầy giá trị sau chuyến đi. Nếu có thể, hãy tìm cho mình một người am hiểu ở nơi đến. Họ sẽ đưa bạn đi những nơi thú vị với giá rẻ bất ngờ mà ít khách du lịch biết đến.

3.Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng Thẻ Mastercard cho du lịch

Đây là một trong những mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí được nhiều du khách áp dụng. Nỗi băn khoăn về an toàn tiền mặt cao luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người xuất ngoại quan tâm đến.

Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng

Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-1

Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-2

Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-4
Thanh toán chi phí không còn quá khó khăn nhờ thẻ tín dụng này.
Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-3
Mastercard được nhiều khách du lịch tin dùng.

Du lịch nơi đất khách, bạn sẽ đối mặt với vô vàn điều mới lạ. Nhưng đôi khi gây nhiều phiền toái và mất thời gian như việc giao dịch, thanh toán, dùng đồng ngoại tệ. Chính vì thế, thẻ tín dụng đã nghiễm nhiên trở thành phương án hoàn hảo cho những chuyến du lịch nước ngoài.

Tiết kiệm phí giao dịch với thẻ tín dụng-5

Sở hữu thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải đem theo quá nhiều tiền mặt bên người cũng như luôn phải đề phòng việc mất mát. Với thẻ tín dụng này, bạn sẽ thanh toán hầu hết mọi thứ từ vé máy bay, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi cho đến thanh toán hóa đơn ở từng địa điểm giao dịch chấp nhận thẻ một cách nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể quẳng gánh lo “thanh toán” đi để vui sống dù đang ở nước ngoài bởi với thẻ tín dụng, bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa thoải mái đầu óc.

Như vậy, với 3 mẹo nhỏ du lịch tiết kiệm chi phí trên, bạn đã có thể tiết kiệm cho mình kha khá chi phí. Đồng thời tạo cơ hội để bạn đi nhiều hơn. Và có cơ hội khám phá nhiều hơn. Hãy áp dụng ngay từ bây giờ để có chuyến du lịch đáng nhớ vào mùa hè năm nay nhé!