Mua nước mắm Phú Quốc làm quà cho người thân hãng nào chất lượng?

Posted By : Giao De/ 459

Đặc sản Phú Quốc không thể không kể đến nước mắm Phú Quốc – Một loại nước mắm được sản xuất tại hòn đảo ngọc thuộc tỉnh Kiên Giang này, Nó là một trong các loại nước mắm không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà nhiều nơi trên thế giới cũng biết đến, Nếu có dịp du lịch Phú Quốc, bạn đừng quên mua nước mắm Phú Quốc làm quà cho bạn bè, người thân nhé, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm thêm thông tin sau nhé.

Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng nào?

Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Hưng Thịnh

Nước mắm truyền thống Phú Quốc đầu tiên phải kể đến đó là nước mắm Hưng Thịnh, Đây là một trong những thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng bậc nhất của đảo Phú Quốc, Với hương vị riêng của mình, nước mắc Hưng Thịnh đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Mua nước mắm Phú Quốc làm quà, bạn nên note lại tên loại nước mắm nổi tiếng này.

mua-nuoc-mam-phu-quoc-lam-qua-1
Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Hưng Thịnh
Giá nước mắm Hưng Thịnh 35 độ đạm:
  • Khoảng 420.000đ/thùng 10 chai 620 ml
  • Giá nước mắm Hưng Thịnh 40 độ đạm:
  • Khoảng 720.000đ/thùng 13 chai 750 ml
Địa chỉ nhà thùng nước mắm Hưng Thịnh:

Đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Khải Hoàn

Nhắc đến thương hiệu nước mắm Phú Quốc lâu đời không thể bỏ qua cái tên “nước mắm Khải Hoàng”. Đây là một trong những nhà thùng nước mắm nổi tiếng và lâu đời nhất tại Phú Quốc. Nước mắm Khải Hoàn đã có truyền thống hơn 100 năm, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Nước mắm Khải Hoàn hiện nay có 2 dòng sản phẩm đó là: Nước mắm Khải Hoàn 40 độ đạm. Loại thứ hai là nước mắm Khải Hoàn 43 độ đạm. Cả hai loại đều đã từng đạt được rất nhiều danh hiệu như Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn. Đạt top 10 danh hiệu chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ 3 năm 2014.

mua-nuoc-mam-phu-quoc-lam-qua-1
Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Khải Hoàn
Giá nước mắm Khải Hoàn chai 40 độ đạm:

Khoảng 265.000đ/thùng 6 chai 205ml.

Địa chỉ nhà thùng nước mắm Khải Hoàn:

Đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.

Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Phú Quốc Phụng Hưng

Không thể bàn cãi thêm về hãng nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng. Vì đây là thương hiệu nổi tiếng, xuất hiện từ những thập niên 90. Nước mắm được sản xuất theo phương pháp gia truyền với công nghệ khép kín. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của mình. Trở thành một thương hiệu nước mắm không thể tuyệt vời hơn. Để phân biệt với nước mắm giả, nước mắm Phụng Hưng có màu nâu cánh gián, sóng sánh, chứ nhiều acid amin quý, các khoáng chất và vi lượng rất bổ cho người phụ nữ mang thai, trẻ em…, mời bạn xem thêm thông tin Đặt Vé Vinwonder Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

mua-nuoc-mam-phu-quoc-lam-qua-1
Mua nước mắm Phú Quốc làm quà hãng Phú Quốc Phụng Hưng
Giá nước mắm Phụng Hưng 40 độ đạm:
  • Khoảng 180.000đ/ hộp 2 chai 500ml
  • Giá nước mắm Phụng Hưng 45 độ đạm:
  • Khoảng 205.000đ/hộp 2 chai 500ml
Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng:

Nguyễn Văn Cừ, Thị Trấn An Thới, huyện Phú Quốc

Tại sao nên chọn mua nước mắm Phú Quốc làm quà?

Nước mắm Phú Quốc đặc trưng khác biệt hơn những loại nước mắm khác trên thị trường vì nó được làm từ con cá cơm bắt tại vùng biển Phú Quốc, cá cơm nơi khác không bằng. Sở dĩ cá cơm ở Phú Quốc ngon vì vùng biển này có 1 loại tảo rất đặc trưng làm nguồn thức ăn cho cá nên thịt cá cơm rất ngon, thơm. Không chỉ có nguyên liệu đặc trưng, người làm nước mắm tuyển lựa nguồn nguyên liệu rất kỹ. Phải là con cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì… Và phải bắt cá cơm vào đúng mùa mới cho ra sản phẩm một chai nước mắm Phú Quốc ngon đúng điệu. Nước mắm Phú Quốc không chỉ có hương vị đặc biệt. Giúp cho bữa cơm thêm mặn mà mà nó còn rất tốt cho sức khoẻ, Cung cấp nhiều hàm lượng dinh dưỡng mà không món nào có được, Mua nước mắm Phú Quốc làm quà là một gợi ý không tệ phải không? Hãy đến những hãng nước mắm uy tín nhất ở Phú Quốc để chọn những chai nước mắm ngon nhất làm quà biếu người thân, bạn nhé.