Nam Đảo của Phú Quốc có gì?

Posted By : Giao De/ 256

 Khám Phá Nam Đảo có chiều dài lịch trình khoảng 60km cả đi lẫn về, Đây là một trong những tuyến điểm du lịch quan trọng nhất Phú Quốc với nhiều điểm tham quan và mua sắm thú vị, du khách có thể tham quan các điểm du lịch, Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho quý khách lịch trình các điểm thăm quan trên hướng Nam Đảo Phú Quốc, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Thăm quan Nam Đảo Phú Quốc hết bao nhiêu thời gian

Với quãng đường 60km thì bạn nên đi 1 ngày để có thể chơi được hết các điểm nhé . nên xuất phát vào buổi sáng sau đó đi thăm quan hết các điểm rồi ăn trưa và tắm biển Bãi Sao buổi chiều là ok . Nếu như sáng đi thăm quan rồi thì buổi trưa đi câu cá lặn ngắm san hô cũng được . Buổi trưa có nắng mới nhìn thấy san hô và có nắng thì san hô mới đẹp . Tuy nhiên nhớ mang theo keo chống nắng nếu bạn không muốn ” đổi màu”

Các điểm thăm quan chính ở Nam Đảo Phú Quốc

Cơ sở rượu sim ( vườn sim)

Tại đây du khách có thể vào tham quan vườn sim để xem sự khác biệt giữa cây sim rừng ở đảo Phú Quốc khác nhau với những vùng miền khác như thế nào. Du khách được chủ nhà vườn mời dùng thử những sản phẩm làm từ quả sim rừng Phú Quốc: rượu sim, mật sim, siro sim, vang sim, mức sim & kẹo sim. (Nếu du khách có nhu cầu mua sắm có thể mua tại cơ sở & nhờ đóng thùng cẩn thận. Du khách có thể gửi hàng ký gửi đường hàng không)

Trang trại cấy ngọc trai Phú Quốc 

Cơ ở sản xuất ngọc trai – Nam Đảo Phú Quốc

Đến với cơ sở nuôi cấy du khách được nghe giới thiệu về quy trình nuôi cấy ngọc trai & xem mổ trai lấy ngọc. Ngoài ra nếu du khách có nhu cầu mua sắm có thể chọn mua những sản phẩm trang sức có đính ngọc trai: nhẫn, vòng tay, vòng cổ,…( quý khách lưu ý :du khách nhớ giữ lại hóa đơn mua sắm để được bảo hành hoặc trao đổi sản phẩm cùng giá trị)

Nhà thùng sản xuất nước mắm

Nhà thùng nước mắm – Nam Đảo Phú Quốc

Tại đây du khách được tham quan cơ sở & tìm hiểu ngành nghề làm nước mắm truyền thống của cư dân trên đảo. Đối với mặt hàng nước mắm thì chỉ có đường bộ mới  là phương án vận chuyển tối ưu nhé . Máy bay thì chỉ có Jet và VietJet cho xách tay 5 lít . Quý khách có nhu cầu mua nước mắm về làm quà có thể đăng ký mua tại cơ sở. Hàng sẽ được gửi về tận nhà sau cực kỳ uy tín (tùy khu vực mà cơ sở tính phí vận chuyển khác nhau), mời bạn xem thêm bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc – Nam Đảo Phú Quốc

Nơi giam giữ tù binh chiến tranh thời Pháp & Mỹ Ngụy. Ngày nay khi đến tham quan nhà tù du khách được xem lại những hiện vật thời chiến cũng như có dịp xem lại những thước phim tư liệu kể về lịch sử nhà tù Phú Quốc.Điểm này đối diện nước mắm Phụng Hưng nên tiện lắm . Từ đây cũng chỉ còn 2Km là quý khách đến được bãi biển đẹp nhất Phú QUốc rồi.

Bãi Sao

Bãi sao – Nam Đảo Phú Quốc

Một trong những bải biển đẹp nhất đảo Phú Quốc với bờ cát trắng cùng làn nước trong xanh. Tùy thời điểm trong năm mà bãi biển sẽ có nhiều sóng hoặc lặng sóng (thường vào tháng 9-11 Bãi Sao không sạch lắm do ảnh hưởng từ rong rêu, tảo biển & rác ập vào). Tại Bãi Sao có nhà hàng phục vụ khách du lịch với các món ăn chủ yếu là hải sản.

Chùa Hộ Quốc

Chàu Hộ Quốc – Nam Đảo Phú Quốc

người dân Phú Quốc hay gọi là chùa ông “Dũng ” các bạn nhé-là một điểm tham quan mới. Chùa được xây dựng và hoàn thành năm 2013 với kinh phí hơn 100 tỷ đồng. (Cho tới tháng 8/ 2015 vẫn còn đang nâng cấp một số công trình). Với địa thế rất đẹp, lưng tựa vào vách núi; cổng nhìn ra biển nên chùa thu hút nhiều du khách gần xa đến tham quan. Đến đây tranh thủ vào thắp nén nhang rùi ra làm vài kiểu ảnh là hết ý ah

Vườn tiêu

Nam Đảo ở Phú Quốc có gì?

Dọc đường đi về Bãi Sao thì nhiều lắm , bạn có thể ghé bất kỳ vườn nào để thăm quan . Bạn sẽ được chủ nhà cho thử muối tiêu và giới thiệu các loại tiêu ngon nhất.

Cáp Treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm – Nam Đảo Phú Quốc

Em này mới có năm 2018 , chắc tôi không cần giới thiệu thêm nữa . Ở đây là chỗ từ bãi gửi xe ô tô lên chỗ nhà ga An Thới có 1 làng chài có rất nhiều ngư dân . Hơn nữa đoạn dốc lên Ga có cảnh biển siêu cool . Cố gắng dành vài phút cho nàng ấy nhé. hihi.

Quần đảo an thới : Hòn Móng Tay , Hòn Dăm Ngang , Hòn Mây Rút

Kinh nghiệm khám phá hòn Móng Tay ở Phú Quốc

3 hòn đảo hoang sơ này đang làm mưa làm gió thời gian này tại Phú Quốc. Nó thu hút hàng ngày khách du lịch khám phá mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng đặt tour 3 đảo Phú  Quốc 1 Ngày này với giá chỉ từ 620.000 – 850.000 / khách , đã bao gồm chi phí ăn trưa và đón khách sạn. Tuy nhiên tôi không muốn làm bạn mất hứng; nhưng quãng đường di chuyển từ cảng An Thới đến 3 Hòn Đảo này khá xa . Nếu bạn có “mẫn cảm” với tàu bè thì bạn nên tập xác định nhé.