Nam đảo Phú Quốc

Đi đâu ở Nam đảo Phú Quốc trong những ngày nắng mới?

Posted By : Giao De/ 419

Với nhiều điểm tham quan và mua sắm thú vị, du khách có thể tham quan các điểm du lịch tại Nam Đảo Phú Quốc, Nam đảo có chiều dài khoảng 60km cả đi lẫn về, Đây được xem là một trong những tuyến điểm du lịch quan trọng nhất Phú Quốc, Cùng https://vinaphuquoc.com/ khám phá các điểm tham quan thú vị ở Nam Đảo trong bài viết ngắn dưới đây.

Cơ sở rượu sim (vườn sim)

Để làm ra rượu sim Phú Quốc, người ta phải trải qua nhiều công đoạn và mất không ít thời gian. Trái sim chín đem đi ủ với rượu gạo ngon nhất có độ cồn 45 độ trong khoảng từ cuối tháng 12 đến tháng 5 năm sau. Sau khi ủ, rượu sim thường có độ cồn từ 12-30 độ.

Nam đảo Phú Quốc
Nam đảo Phú Quốc

Vì vậy đến với vườn sim, du khách sẽ tận mắt chứng kiến những quả sim chín mọng. Sau đó, du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon được chế biến từ sim như rượu sim, mật sim, siro sim, vang sim, mứt sim & kẹo sim do chính chủ vườn mời.

Hiện tại, Nam Đảo Phú Quốc có 3 cơ sở để tham quan vườn sim, bao gồm:

  • Cơ sở Sim Phát ( Rượu Sim Sơn)
  • Cơ sở rượu sim Thành Long
  • Cơ sở rượu sim Bảy Gáo

Trang trại cấy ngọc trai Phú Quốc

Ngọc trai Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Điểm cộng lớn dành cho ngọc trai Phú Quốc chính là nằm ở giá trị và chất lượng của nó. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn nếu ngọc trai được chọn làm quà cho những người phụ nữ thân yêu của mình, mời bạn xem thêm thông tin du lịch Phú Quốc qua bài viết: Cho Thuê Xe Ô Tô Phú Quốc nhé.

Nam đảo Phú Quốc
Nam đảo Phú Quốc

Đến Nam Đảo Phú Quốc, du khách sẽ có cơ hội tham quan các cơ sở nuôi cấy ngọc trai. Như vậy đồng nghĩa với việc du khách có thể tìm hiểu về quá trình sản xuất ngọc trai. Du khách sẽ được tận mắt quan sát nhân viên trong cơ sở nuôi cấy ngọc trai tách con trai và lấy ngọc, Hiện tại Nam Đảo Phú Quốc có 3 cơ sở nuôi cấy ngọc trai:

  • Ngọc Trai Long Beach
  • Ngọc trai Ngọc Hiền
  • Ngọc trai Quốc An

Nhà tù Phú Quốc

Di tích lịch sử – nhà tù Phú Quốc còn được người dân Việt Nam biết đến với những tên gọi khác nhau: Địa điểm Nhà tù Phú Quốc hay Trại giam tù binh Phú Quốc hay Nhà tù Phú Quốc hoặc Nhà lao Cây Dừa,… Nhà tù Phú Quốc được tọa lạc ở địa chỉ Số 350 Nguyễn Văn Cừ, trên địa bàn thị trấn An Thới, thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây chính là minh chứng hùng hồn cho công cuộc đấu tranh đầy gian khổ và tinh thần bất khuất của nhân dân ta trong các cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và Đế quốc Mĩ. Tất cả sự thật đều được phơi bày rõ nét qua những bức tượng được tạc tinh tế và chân thật.

Nam đảo Phú Quốc
Nam đảo Phú Quốc

Với những địa điểm trên, Nam Đảo Phú Quốc thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tham quan, Vì vậy du khách hãy đến ngay Nam Đảo trong chuyến du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới.