Du lịch Bali

Nên làm gì khi du lịch đến Bali vào những ngày mưa?

Posted By : phannguyen truongquyen/ 225

Xuyên suốt mùa khô, Bali là nơi lý tưởng để tắm nắng. Tuy nhiên, mưa khá phổ biến tại bất kì thời điểm nào trong năm. Nhưng ngay cả khi bầu trời chuyển sang màu xám xịt. Những con đường ướt mèm sau mỗi cơn mưa.. Thì Bali vẫn cung cấp nhiều hoạt động thú vị cho du khách. Khám phá ẩm thực của người Bali thông qua một lớp dạy nấu ăn hay trải nghiệm liệu trình spa… Đây là những gợi ý thú vị nếu bạn có lỡ du lịch đến Bali vào những ngày mưa!

Xem thêm:

Trải nghiệm liệu trình Spa

Du lịch Bali-Indonsia-5

Du lịch Bali-Indonsia-4

Người Bali tin rằng cơ thể là một ngôi đền linh thiêng cho tâm hồn. Ghé thăm bất kì spa nào ở Bali để có trải nghiệm mang lại sự bình yên cho tâm hồn, sự bình tĩnh cho tâm trí và sức sống cho cơ thể.

Du lịch Bali-Indonsia-3

Du lịch Bali-Indonsia-2

Du lịch Bali-Indonsia-1

Một liệu pháp spa của người Bali cũng là một hành trình. Bao gồm các kỹ thuật và các thành phần đặc biệt. Spa ở Bali cung cấp nhiều phương pháp điều trị truyền thống sử dụng thảo dược địa phương và dầu chữa bệnh. Dầu massage của người Bali thường được làm từ chiết xuất của gừng (jahe), frangipani (jepun), gỗ đàn hương (cendana) và dừa (kelapa). Mỗi thành phần này có công dụng riêng và có tính chất đặc biệt.

Du lịch Bali-Indonsia

Du lịch Bali

Du lịch đến Bali vào những ngày mưa, tại sao không tặng cho mình một trải nghiệm liệu trình Spa tại đất nước xinh đẹp này?

Mua sắm tại Bali’s Mall

Mua sắm tại Bali’s mall cũng là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn du lịch đến Bali vào những ngày mưa. Và trời mưa là thời điểm tuyệt vời nhất để đi shopping.

Seminyak Village
Seminyak Village
Park 23
Park 23

Là một điểm đến của hòn đảo nghỉ mát, Bali không thể thiếu các tòa nhà cao tầng và vô số các trung tâm mua sắm hào nhoáng. Và hầu hết các trung tâm mua sắm này đều là khu phức hợp khá lớn với nhiều khu ăn uống cũng như giải trí.

Mal Bali Garelia
Mal Bali Garelia
Discovery shopping mall
Discovery shopping mall
Kuta Mall- Bali
Kuta Mall- Bali
Duta Plaza Bali Denpasar
Duta Plaza Bali Denpasar

Lớp học nấu ăn ở Bali

Các lớp học nấu ăn của người Bali ngày càng trở nên phổ biến. Vì hòn đảo nhiệt đới nhiệt đới này có các nguyên liệu phong phú, mức độ cay có thể thay đổi cho mỗi khẩu vị và kỹ thuật nấu ăn thú vị.

Các lớp học nấu ăn thường kèm theo nhiều điều hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội tham quan các chuyến tham quan chợ cá và trang trại buổi sáng sớm. Nhờ vậy du khách được phép khám phá nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới tươi…Ngoài ra bạn còn biết cách làm các loại satay, salad tươi trộn với nước sốt sambal cay và nước chấm. Cho đến một loạt các món tráng miệng lành mạnh. Dưới đây là những địa điểm hàng đầu của Bali cung cấp các khóa học nấu ăn thú vị cho trải nghiệm ẩm thực khác biệt. Và từ đó bạn có thể mang về nhà một số công thức nấu ăn thú vị của người Bali và các kỹ năng mới có được.

Anika Cooking Class
Anika Cooking Class
Bali Asli
Bali Asli
Balinese Cooking Class at The Amala
Balinese Cooking Class at The Amala
Bumbu Bali
Bumbu Bali
Casa Luna
Casa Luna
Iboe Soelastri’s Cooking Class
Iboe Soelastri’s Cooking Class
Lobong Culinary Experience Bali
Lobong Culinary Experience Bali
Paon Bali Cooking Class
Paon Bali Cooking Class

Thời tiết có thể trở nên buồn tẻ, nhưng với nhiều sự lựa chọn, kỳ nghỉ của bạn ở Bali sẽ không bao giờ tẻ nhạt nữa. Nếu du lịch đến Bali vào những ngày mưa này, hãy tham 3 lựa chọn trên để có một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn nhé!