Gần 500 đơn vị lữ hành tham dự Ngày hội du lịch Đà Nẵng năm 2019

Posted By : Giao De/ 369

Ngày hội du lịch Đà Nẵng năm 2019 diễn ra cuối tuần qua với chủ đề “Chung niềm vui, vững kết nối”, Tham dự có đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) cùng gần 500 công ty, đơn vị lữ hành trên toàn quốc, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Vina Phú Quốc Travel

Tại ngày hội, các doanh nghiệp chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật và giá tour ưu đãi. Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, mời du khách tham khảo bài viết Đặt Vé Safari Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Đến với ngày hội du lịch Đà Nẵng năm 2019, VINA PHU QUOC TRAVEL cũng mang đến ngày hội nhiều chương trình ưu đãi Tour Phú Quốc cho quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, trong chuyến đi này công ty còn được danh dự là nhà tài trợ kim cương cho Ngày hội du lịch Đà Nẵng năm 2019

Đây là sự kiện thường niên để các đơn vị giao lưu, chia sẻ vướng mắc, cơ hội xung quanh các vấn đề nguồn nhân lực, thị trường khách, du lịch bền vững… Đồng thời là cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm để xúc tiến các cơ hội kết nối, hợp tác mở rộng thị trường trong khu vực miền Trung cũng như trên toàn quốc. Ngày hội cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị cung ứng, dịch vụ và các hãng lữ hành.

Nhân dịp ngày hội, Công ty Vina Phú Quốc Travel đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Đà Nẵng – Huế với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên.

Cầu Rồng Đà Nẵng
Lăng Khải Định
Bảo tàng tượng sáp

Các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 5 ngày 4 đêm tại Đà Nẵng và Huế. Tất cả đều hào hứng và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi. Trong chuyến đi các anh chị em hầu như đều đã đặt chân đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng – Huế như: Bảo tàng tượng sáp, cầu Rồng Đà Nẵng, Lăng Khải Định, Bà Nà Hill, Cố Đô Huế,…

Bà Nà Hill
Bà Nà Hill
Hoàng Thành Huế
Chùa Thiên Mụ

Ban giám đốc Công ty Vina Phú Quốc Travel mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.