Du khách tham quan lồng nuôi trai

Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Trai Quốc An Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 663

Nhắc đến Phú Quốc du khách sẽ nghĩ đến biển xanh, cát trắng và thiên nhiên đầy hùng vĩ, Ngoài ra ở Phú Quốc cũng còn được biết đến với những cơ sở sản xuất Ngọc Trai lâu đời, Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về cơ sở ngọc trai Quốc An Phú Quốc.

Ngọc trai Quốc An Phú Quốc là một cơ sở sản xuất ngọc trai truyền thống, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ngọc trai Quốc An đang không ngừng vươn lên. Giữ vai trò chủ đạo trong nền công nghiệp sản xuất ngọc trai cả nước, Hàng năm cơ sở ở đây cho ra hàng triệu viên ngọc trai đẹp long lanh và chất lượng cao, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin hữu ích sao nhé.

Mua ngọc trai Quốc An Phú Quốc ở đâu?

Đến với Phú Quốc bạn có thể lựa chọn ngọc trai làm món quà du lịch sang trọng và hấp dẫn. Bạn có thể đến Showroom của hãng ngọc trai để xem các sản phẩm trưng bày. Ngoài ra bạn cũng nên tham quan cơ sở sản xuất. Để được tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất ngọc trai ở đây và nghe tư vấn:

  • Showroom ngọc trai Quốc An tọa lạc tại địa chỉ:  Ấp Suối Mây – Xã Dương Tơ – Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang
  • Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh: Đường 283 /37, CMT 8, P.12, Q.10, TPHCM
Showroom ngọc trai Quốc An -Phú Quốc
Showroom ngọc trai Quốc An -Phú Quốc

Tham quan cơ sở ngọc trai Quốc An Phú Quốc

Đường đến cơ sở sản xuất Ngọc trai Quốc An

Trong các tour du lịch Phú Quốc, hoạt động tham quan cơ sở sản xuất ngọc trai luôn được du khách yêu thích. Khách du lịch thích thú khi được hướng dẫn quan sát tận mắt những lồng nuôi ngọc trai tại cơ sở Quốc An.

Cơ sở sản xuất ngọc trai Quốc An Phú Quốc nằm ở ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Địa điểm này nằm trên cung đường di chuyển xuống phía Nam của đảo Phú Quốc. Từ đây du khách có thể di chuyển đến các điểm du lịch chùa Hộ Quốc; Nhà tù Phú Quốc một cách dễ dàng. Du khách có thể di chuyển theo đoàn. Hoặc tự mình tìm đến địa chỉ trên mà không gặp nhiều khó khăn, mời bạn xem qua thông tin hữu ích từ Vina Phú Quốc Travel: Đặt Vé Safari Phú Quốc.

Khám phá quy trình sản xuất Ngọc trai tại Quốc An

Tại cơ sở sản xuất ngọc trai, du khách sẽ được tham quan từng bước của quy trình nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Ngoài ra tại đây cũng có showroom trưng bày các sản phẩm mẫu. Để du khách lựa chọn mua quà lưu niệm.

Đầu tiên, người hướng dẫn du khách đi trên những chiếc cầu độc mộc bằng gỗ dẫn đến những chiếc lồng nuôi trai. Hướng dẫn viên sẽ thuyết trình bằng nhiều thứ tiếng về điều kiện hình thành và phát triển nghề nuôi trai.

Du khách tham quan lồng nuôi trai
Du khách tham quan lồng nuôi trai

Họ có những chiếc lồng hình trụ để thả xuống mắt nước vớt lên những con trai còn đang nhắm mắt. Du khách có thể tận mắt nhìn, sờ và quan sát những chú trai ngộ nghĩnh.

Nghệ nhân đang tách ngọc trai
Nghệ nhân đang tách ngọc trai

Khi những chú trai được vớt lên bờ, du khách sẽ được dẫn đến khu vực sơ chế ban đầu, Những nghệ nhân tại đây sẽ làm từng bước như vệ sinh, kiểm tra sức khỏe định kỳ của những con trai. Sau đó, họ sẽ lựa chọn những con trai trưởng thành để lấy ngọc, Sau khi hoàn thành quy trình, những con trai sẽ được thả về khu vực nuôi cấy riêng.