Nhà hàng cơm bắc Phú Quốc

Nhà hàng cơm Bắc ở Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 406

Nhà hàng cơm Bắc quán ăn gia đình lý tưởng ở Phú Quốc

Khi đến du lịch Phú Quốc, du khách không chỉ quan tâm đến các địa điểm vui chơi, Việc ăn uống của du khách cũng rất quan trọng, Để có được chuyến đi hoàn hảo, Bạn nên tham khảo Nhà hàng cơm bắc: một quán ăn hải sản gia đình lý tưởng ở Phú Quốc, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Nhà hàng cơm bắc 123 Phú Quốc ở đâu?

Nhà hàng cơm bắc 123 Phú Quốc có địa chỉ tọa lạc tại Số 77, Đường 30/4, Thị trấn Dương Đông, Đảo Phú Quốc, Việt Nam.

Để đến nhà hàng cơm bắc 123, bạn có thể di chuyển theo xe khách của tour du lịch, hay đi xe taxi, thuê xe máy của các dịch vụ trên đảo. Nhà hàng nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông, khá thuận lơi cho việc di chuyển.

Nhà hàng cơm bắc Phú Quốc có gì đặc biệt?

Nhà hàng cơm bắc Phú Quốc
Nhà hàng cơm bắc Phú Quốc

Nghe cái tên cũng đã đoán được một phần, Nhà hàng cơm bắc có các món ăn hải sản tươi sống nấu theo phong cách bữa ăn nhà hàng của người bắc. Ngoài ra ở nhà hàng cũng có các món theo phong cách đặc sản Phú Quốc và miền nam cho mọi  người lựa chọn, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích để có chuyến vui chơi thả ga qua bài viết Vé Safari Phú Quốc này nhé.

Điểm đặc biệt của nhà hàng cơm bắc 123 Phú Quốc đó là diện tích rộng với trên 500 chỗ ngồi, Nằm ngay trên con đường 30/4 sầm uất của Phú Quốc, nhà hàng có vị trí đắc địa, Nhà hàng được bày trí theo phong cách vừa trang trọng vừa ấm cúng, Với thiết kế nửa kiểu quán ăn gia đình, một nửa thiết kế như quán nhậu ở Saigon.

Các món ăn ở nhà hàng cơm bắc 123 

Nhà hàng cơm bắc ở đây nấu các món ăn chuẩn vị bắc. Có đầy đủ các món ăn gia đình như trong bữa cơm của du khách miền bắc, Các món khai vị ở đây khá đa dạng: gồm các món soup, khoai tây chiên, gỏi cá trích, chả mực, hay chả cá thu. Đều là các món quen thuộc của các gia đình bắc.

Nhà hàng cơm bắc 123 Món khai vị
Nhà hàng cơm bắc 123 Món khai vị

Thực đơn các món kho cũng hấp dẫn không kém

Nhà hàng cơm bắc 123 món kho
Nhà hàng cơm bắc 123 món kho

Mắm tép trứng thịt, cá ngừ kho, cá bống kho tộ, cá thu kho, cá mú kho, tôm kho tiêu, tổma ba rọi. Các món ở đây đều gợi nỗi nhớ về món ăn quê nhà, dành cho ai đi du lịch mà không quên được món ăn gia đình.

Ngoài ra ở nhà hàng cơm bắc còn có các món hải sản Phú Quốc như tôm hùm, tôm càng, cua ghẹ tươi sống. Các món hải sản ở đây tươi ngon, chất lượng.

Lưu ý khi đến nhà hàng cơm bắc 123

Vì chủ quán là người bắc, nấu ăn theo phong cách bắc nên rất hợp du khách người bắc vào Phú Quốc tham quan. Ngoài ra các bạn du khách miền nam thì mình khuyến nghị không nên đến đây. Vì có thể triết lý phục vụ, thói quen ăn uống. Cách phục vụ nhân viên và chủ quán theo phong cách bắc sẽ làm mọi người bị ngợp và khó chịu.

Có rất nhiều website du lịch review nói tốt cho nhà hàng này. Tuy nhiên đối tượng khách hàng miền nam không phù hợp với phong cách ăn uống của người bắc.

Có thêm một điểm trừ của quán nữa là giá cả khá mắc. Vì đây là dạng nhà hàng kết hợp quán nhậu. Nên nếu bạn không có nhu cầu thì cũng đừng ghé quán rồi chê mắc nhé.