Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Review nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Posted By : phannguyen truongquyen/ 428

Nhắc đến Phú Quốc du khách sẽ nghĩ ngay đến các món ăn hải sản nơi đây. Ghẹ Phú Quốc nỏi tiếng bởi sự tươi ngon và hương thơm đặc trưng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ review về nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc chi tiết nhất.

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc ở đâu?

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc
Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Nhà ghẹ Phú Quốc hay nhà hàng Crab House là một nhà hàng nằm ở địa chỉ 26 Đường Nguyễn Trãi, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nếu bạn thuê khách sạn ở thị trấn Dương Đông thì sẽ di chuyển đến đây rất gần. Tuy nghiên nếu bạn ở trung tâm Vinpearl Phú Quốc thì cũng đừng lo vì đã các dịch vụ xe bus, taxi hoặc cho thuê xe máy di chuyển đến đây rất thuận lợi.

Giờ mở cửa: từ 11:00–22:00 hàng ngày.

>>>Tour mới hấp dẫn của VINAREDTOUR: TOUR CANO PHÚ QUỐC KHÁM PHÁ 4 ĐẢO

Nhà hàng Crab House Phú Quốc có gì?

Cái tên đã nói lên tất cả, ở đây bán những món ăn về ghẹ biển tươi ngon và hấp dẫn nhất. Những con của biển được ngư dân mới đánh bắt đưa vào bờ sẽ được làm nguyên liệu cho các món ăn ở đây.

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc
Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc đươc bài trí sạch sẽ, gọn gàng. Phong cách như một quán ăn gia đình không quá sang trọng. Nhưng mọi thứ nơi đây cũng được trang trí, bày bố một cách chỉn chu. Khi đến ăn tại nhà ghẹ Crab House, bạn sẽ được nghe nhạc trong khi thương thức món ăn. Trên bàn ăn được bố trí khăn bàn ngăn nắp, có bánh quy giòn để bạn tha hồ tráng miệng.

Chất lượng các món ăn ở đây thì khỏi phải chê. Món chính ở đây là cua ghẹ chế biến đủ loại, từ hấp, luộc, đến các món ăn theo phong cách tây hay ta đều có đủ. Ngoài ra tại nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc còn có các món khác như tôm hùm, cá …

>> Xem thêm: TOUR TRỌN GÓI PHÚ QUỐC 3N2D

Review của du khách khi đến ăn nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Một du khách địa phương nhận xét:  Tôi là khách hàng thường xuyên ghé ăn ở Crab House từ khi nhà hàng mới mở tới bây giờ. Chất lượng quán ăn theo từng ngày vẫn không thay đổi, giữ đúng hương vị ban đầu.

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc
Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Đến đây bạn sẽ thưởng thức được 1 hương vị rất khác của các món cua ghẹ Phú Quốc. Các món ăn được chế biến theo phong cách Mỹ rất đặc trưng. Rất đáng để bạn trải nghiệm và khám phá món ăn ở đây. -Một vị khách khác chia sẻ.

Một du khách ở xa đến nhận xét:

Món ăn ngon, gia vị khác lạ ,không gian yên tĩnh, tuy nhiên giá tương đối cao không thích hợp cho những người có thu nhập thấp. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

>>> Click nhận ưu đãi: ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN PHÚ QUỐC

Lưu ý khi đến nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc
Nhà hàng ghẹ Crab House Phú Quốc

Khi đến đây bạn nên lưu ý: các món ăn ở đây theo phong cách Mỹ, rất thích hợp để bạn đổi khổi vị. Hoặc thích hợp cho du khách phương tây sang Phú Quốc du lịch.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến giá cả của các món ăn, các món ở đây giá tương đối mắc. Bạn nên gọi các món ăn vừa phải, ăn hết hãy gọi tiếp tránh để dư thừa thức ăn nhé!

Text: Kibo | Image: Sưu tầm

Theo VINAREDTOUR

Mời bạn đọc thêm: