Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Review nhà hàng hương biển phú quốc 2019

Posted By : phannguyen truongquyen/ 229

Được tận mắt ngắm nhìn khung cảnh bao la hùng vĩ của đất trời và thưởng thức hương vị ẩm thực tại nhà hàng Hương Biển Phú Quốc là một trải nghiệm được nhiều người ưa thích. 

Hương Biển là tên của một nhà hàng đồng thời là một khách sạn đã nổi tiếng từ lâu. Nếu du khách du lịch ở Dinh Cậu đừng quên ghé vào nhà hàng Hương Biển để thưởng thức nhiều món ăn tươi ngon. Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc ở gần thắng cảnh Dinh Cậu hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những bữa ăn lãng mạn. Nào, cùng theo chân Vina Redtour khám phá nhà hàng Hương Biển Phú Quốc ngay trong bài viết dưới đây. 

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc ở đâu? 

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc
Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc toạ lạc tại khu phố 2, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Vì nhà hàng nằm gần biển nên không gian ở đây rất lãng mạn và thơ mộng. Không gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức nhiều món ăn tươi ngon trong một buổi chiều lộng gió. Nhà hàng kết hợp với khách sạn nên không gian không những lãng mạn mà còn rất sang trọng, tiện nghi và thoải mái. Vì vậy mà nhà hàng Hương Biển Phú Quốc được du khách đánh giá là rất thích hợp những buổi hẹn hò lãng mạn. 

Giá đồ ăn tại nhà hàng Hương Biển Phú Quốc 

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc
Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Là một trong những câu hỏi được nhiều du khách quan tâm, hôm nay mình xin chia sẻ giá của nhà hàng Hương Biển. Giá đồ ăn của nhà hàng Hương Biển giao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Đối với một nhà hàng có view đẹp, sang trọng, chất lượng phục vụ tốt thì đây là mức giá không quá đắt, cũng không quá rẻ. Tuy nhiên đối với du khách đặt phòng tại khách sạn trong khuôn viên nhà hàng sẽ được giảm nhẹ cho dịch vụ đồ ăn. 

Có gì ở nhà hàng Hương Biển Phú Quốc 

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc
Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Không đơn thuần chỉ là những món ăn hải sản tươi ngon, nhà hàng Hương Biển còn phục vụ nhiều món ăn Âu, Á, hải sản, và các món ăn truyền thống Việt Nam. Qua đó, du khách không chỉ am hiểu về các món ăn dân tộc mình mà còn mở rộng ra ẩm thực của nước bạn. 

Nếu ai có dự định du lịch Dinh Cậu thì đừng quên ghé vô nhà hàng Hương Biển Phú Quốc nhé. Nhà hàng Hương Biển chắc chắn sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu chưa tìm được nhà hàng Phú Quốc ưng ý, hãy tham khảo những nhà hàng khác tại đây:

1. Nhà hàng xin chào phú quốc

Mời ham khảo lịch trình Du lịch Tour Phú Quốc hấp dẫn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

 

Tour Cano Phú Quốc Khám Phá 4 Đảo

TOUR PHÚ QUỐC 3 NGÀY 3 ĐÊM VINARED TOUR

 

 

Trọn Gói Phú Quốc Thứ 5 Thứ 6 Hàng Tuần

Đi Bộ Dưới Đáy Biển Phú Quốc

Text: pntquyn | Image: Sưu tầm

Theo VINAREDTOUR.COM