Nhà hàng trùng dương phú quốc

REVIEW Nhà Hàng Trùng Dương Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 430

Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông cùng với những món ăn ngon, Nhà hàng Trùng Dương nhận được nhiều sự ưa thích và luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch, Cùng Vina Phú Quốc Travel khám phá nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc này nhé.

Nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc ở đâu?

Nhà hàng Trùng Dương tọa lạc tại số 136, Đường 30/4, Khu phố I, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Nếu có cơ hội du lịch Phú Quốc, bên cạnh việc tắm biển và tham gia nhiều trò chơi sôi động, mạo hiểm,… Du khách cũng nên thưởng thức nền ẩm thực phong phú tại nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc.

Nhà hàng trùng dương phú quốc
Nhà hàng trùng dương phú quốc

Review nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc

Không gian rộng

Điểm cộng đầu tiên cho nhà hàng Trùng Dương chính là không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Ở đây, người ta thiết kế thành nhiều khu với nhiều loại hình khác nhau phục vụ sở thích của mỗi người. Thiết kế 3 khu vực, bao gồm: chòi nhỏ, phòng máy lạnh, bàn ghế ngoài trời. Bên cạnh đó, nhân viên ở nhà hàng phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về thực đơn mà không thể hiện sự khó chịu.

Nhà hàng trùng dương phú quốc
Nhà hàng trùng dương phú quốc
Nhà hàng trùng dương phú quốc
Nhà hàng trùng dương phú quốc

Thực đơn đa dạng

Điểm cộng thứ hai của nhà hàng chính là ở thực đơn các món ăn. Không chỉ phục vụ nhiều món hải sản tươi ngon được đánh bắt ngay từ biển như nghêu, sò, ốc, cá, cua, tôm,… Những món ăn Á và Âu đều được nhà hàng chế biến một cách kỳ công và luôn vừa miệng thực khách. Nhìn vào menu, thực khách không chỉ ấn tượng bởi tên các món ăn mà còn về giá cả của nó. là một trong những nhà hàng sang trọng của Phú Quốc. Thế nhưng giá cả của mỗi món ăn vẫn rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của thực khách. Nên mỗi năm vẫn có vài trăm ngàn du khách trong và ngoài nước ghé đến để thưởng thức các món ăn ngon, Mời bạn xem thêm thông tin hữu ích Cho Thuê Xe Phú Quốc để thêm thông tin Du Lịch Phú Quốc nhé.

Nhà hàng trùng dương phú quốc
Nhà hàng trùng dương phú quốc

Đến với nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc. Thực khách chắc chắn phải thử qua món Cơm chiên ghẹ và Lẩu nhúng Hải sản. Vì đây là 2 món được đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chế biến rất kĩ lưỡng và công phu.

Nhà hàng Trùng Dương Phú Quốc đã góp phần đưa ẩm thực Việt lại gần hơn với bạn bè quốc tế. Ở Phú Quốc vẫn còn rất nhiều nhà hàng nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sắc và thú vị. Hãy du lịch Phú Quốc ngay hôm nay để khám phá nền ẩm thực nơi này nhé.