Nhà nghỉ giá rẻ Nga Oanh

Review nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ 2019

Posted By : Giao De/ 281

Nếu bạn là dân “phượt bụi” chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây, Vì dưới đây, Vinaphuquoc.Com sẽ giới thiệu những nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng, Cùng theo chân mình để khám phá những địa chỉ nhà nghỉ đó nhé.

Nhà nghỉ Nga Oanh

Nhà nghỉ giá rẻ Nga Oanh
Nhà nghỉ giá rẻ Nga Oanh

Nhà nghỉ Nga Oanh là một trong số những nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Nhà nghỉ Nga Oanh toạ lạc tại 148B, đường 30/4, khu 1, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chỉ với 60.000 đồng/người, du khách đã có được cho mình một không gian nơi ở vô cùng chất lượng và tuyệt vời. Tất nhiên, phòng được trang bị nhiều thiết bị cần thiết như nhà tắm, điều hoà, wifi miễn phí,… Nên đừng nghĩ giá tiền thấp thì chất lượng tệ nhé.

Nhà nghỉ Kim Vàng

Nhà nghỉ giá rẻ Kim Vàng
Nhà nghỉ giá rẻ Kim Vàng

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ, Kim Vàng luôn được du khách yêu thích. Nhà nghỉ Kim Vàng có địa chỉ số 30, đường 30/4, khu 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Với hệ thống phòng nghỉ sạch sẽ, thoáng mát và được trang bị nhiều thiết bị như bình nóng lạnh, wifi, điều hoà,…Mời bạn xem thêm thông tin Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin cần cho chuyến đi Phú Quốc nhé.

Yến Huỳnh Guest house

Nhà nghỉ giá rẻ Yến Huỳnh
Nhà nghỉ giá rẻ Yến Huỳnh

Yến Huỳnh Guest house có mức giá cao hơn, tuy nhiên so với nhiều nhà nghỉ khác thì Yến Huỳnh có mức giá vừa phải. Chỉ với 400.000 đồng đến 600.000 đồng/đêm, du khách đã có thể chọn lựa được cho mình một phòng nghỉ “sang chảnh”. Với địa chỉ số 187 đường 30/4, khu 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, rất thuận tiện cho việc ra chợ, hoặc ra biển,…

Mỹ Tươi Guest house

Nhà nghỉ giá rẻ Mỹ Tươi
Nhà nghỉ giá rẻ Mỹ Tươi

Mỹ tươi Guest house là địa chỉ cuối cùng trong danh sách nhà nghỉ giá rẻ Phú Quốc. Đây cũng là một trong những nhà nghỉ được nhiều du khách yêu thích và chọn lựa. Mỹ Tươi guest house toạ lạc tại số 182, đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên giang. Tuỳ vào mỗi phòng có mức giá khác nhau, dao động từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng/đêm. Mỹ tươi guest house sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Với 4 địa chỉ nhà nghỉ Phú Quốc giá rẻ trên, chúc du khách tìm được cho mình một nhà nghỉ ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà nghỉ mà mình chọn nhé.