nha-thung-phu-quoc-5

Mua nước mắm ngon: 5 nhà thùng Phú Quốc mà bạn nên đi!

Posted By : Vina Phú Quốc/ 902

Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng trong nước và trên thế giới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng cao, Các nhà máy sản xuất nước mắm Phú Quốc là điểm hẹn không thể thiếu trong hành trình khám phá những đặc sản tuyệt vời từ biển, Bài viết này Vinaphuquoc.Com xin giới thiệu đến bạn 5 nhà thùng Phú Quốc có truyền thống lâu đời nhất.

Hai điểm khác biệt tạo nên thương hiệu nước mắm Phú Quốc

Đảo Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh mà còn là nơi có nhiều đặc sản tuyệt vời từ biển. Trong số đó, “nước mắm Phú Quốc” là một trong những loại nước sốt nổi tiếng đã tạo ra thương hiệu trong hơn 200 năm, Nước mắm Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi giàu protein, với độ đạm cao từ 40-43 độ.

Phú Quốc hiện đang có hơn 100 nhà máy sản xuất nước mắm. Các nhà máy tập trung nhiều nhất ở Dương Đông và An Thới. Các nhà máy sản xuất nước mắm ở Phú Quốc từ lâu đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Phú Quốc quyến rũ số lượng lớn khách du lịch.

Nhà thùng Phú Quốc nước mắm Thịnh Phát

  • Địa chỉ nhà thùng Thịnh Phát: đường 30, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Giá tham quan: Miễn Phí.

Thịnh Phát là thương hiệu nước mắm lâu đời, hiện nay đang rất được ưa chuộng ở Phú Quốc, Với kinh nghiệm 50 năm, nước mắm Thịnh Phát hiện đang có 2 xưởng với trên 100 thùng gỗ, cùng hơn 50 nhân công làm việc suốt ngày đêm.

Tất cả những loại thùng ở nhà máy Thịnh Phát đều được sản xuất với công nghệ độc quyền, Nước mắm Thịnh Phát ưu tiên sử dụng các công thức truyền thống cho ra những giọt nước mắm thơm ngon và chất lượng.

nha-thung-phu-quoc-5
Nhà thùng Phú Quốc nước mắm Thịnh Phát

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

  • Địa chỉ nhà thùng Nam Ngư: Tổ 1, ấp Suối Đá – Xã Dương Tơ – Huyện Phú Quốc – Kiên Giang
  • Giá tham quan: Miễn Phí

Nhà thùng Phú Quốc nước mắm Nam Ngư thuộc công ty cổ phần thực phẩm Masan. Nhà thùng Nam Ngư là một trong 5 nhà thùng lớn nhất Phú Quốc. Với công suất mỗi năm trên 2 triệu chai nước mắm thơm ngon đủ các chủng loại.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước, nhà thùng Nam Ngư hiện đang có quy mô gần 500 thùng ủ chượp, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Trong tương lai, nhà thùng Nam Ngư sẽ tăng công suất lên gấp 3 lần so với quy mô hiện tại, mời bạn xem thêm thông tin đặt vé Vinwonder Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

nha-thung-phu-quoc-5
Nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

  • Địa chỉ: 11 Cầu Hùng Vương, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang,
  • Giá tham quan: miễn phí,

Nhà thùng Phú Quốc nước mắm Khải Hoàn là một cơ sở sản xuất lâu đời với quy mô lớn. Đến đây du khách sẽ thực sự choáng ngợp trước số lượng hàng chục thùng nước mắm to chứa từ 14-17 tấn cá cơm, Với kinh nghiệm hơn 200 năm, tại đây nước mắm được sản xuất bằng phương pháp ủ trượt, làm cho giọt nước thơm ngon và lâu hơn.

nha-thung-phu-quoc-5
Nhà thùng nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc, Kiến Giang.
  • Giá tham quan: miễn phí

Phụng Hưng là một cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống với quy mô trên 100 thùng chứa, Nhà thùng tọa lạc ở Thị Trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, Với khách du lịch Phú Quốc đi theo tour sẽ được công ty đưa đón bằng xe du lịch đến tận nơi để tham quan nhà thùng.

nha-thung-phu-quoc-5
Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Sau khi tham quan nhà thùng Phú Quốc Phụng Hưng, Bạn cũng có thể di chuyển đến các đảo lân cận thuộc quần đảo An Thới, Như hòn Gầm Ghì, hòn Móng Tay, Quần đảo An Thới là địa điểm lý cho những người thích sự yên tĩnh và hoang sơ.