Quán ăn Phú Quốc - Nhà Xưa 68

Nhà Xưa Phú Quốc – Quán Ăn Ngon Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 394

Nhà Xưa Phú Quốc

Nhà Xưa Phú Quốc 68 là một trong những quán ăn Phú Quốc mang phong cách miền Tây truyền thống, Với những món ăn mang đậm vị miền Tây. Đây là một trong những quán ăn mang được nét riêng ở Phú Quốc.

Giới thiệu về Quán ăn Nhà Xưa Phú Quốc 68

Tọa lạc tại địa chỉ: 68, Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Quán ăn Phú Quốc - Nhà Xưa 68
Quán ăn Phú Quốc – Nhà Xưa 68

Nhà Xưa 68 chuyên phục vụ các món ăn mang đậm chất khẩu vị miền Tây tại Phú Quốc. Đây là một trong những quán ăn Phú Quốc có được nét riêng biệt tại đảo ngọc Phú Quốc. Quán được trang trí, trình bày, bố trí theo phong cách truyền thống Việt Nam thời xưa. Không gian mang lại sự ấm áp, thoải mái, gần gũi, quen thuộc.

Thức ăn ở quán bao giờ có khách thì mới bắt đầu nấu. Chính vì vậy, thức ăn mang ra bao giờ cũng nóng hổi, khói nghi ngút, cùng hương thơm lừng. Món ăn đem ra bao giờ cũng được bài trí một cách đẹp mắt, thu hút nhìn là muốn ăn ngay. Nguyên vật liệu ở Nhà Xưa 68, bao giờ cũng rửa sạch, sơ chế rất kĩ. Nên khi đến đây ăn, bạn không cần phải lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Món ăn, trình bày tại Nhà Xưa 68
Món ăn, trình bày tại Nhà Xưa 68

Hương vị của các món ăn Nhà Xưa 68 thì ngon khỏi phải rồi. Nhân viên phục vụ rất tận tình. Vì vậy, đến đây ăn bạn cũng cảm thấy ngon miệng, thoải mái hơn.

Các vật dụng của quán: Bàn ghế được làm bằng tre; chén, đĩa,đũa, muỗng, tô, nồi đất, bếp than, ống đũa tất cả các vật dụng này đều sử dụng những hoa văn, vật liệu của người miền Tây thời xưa. Chính vì vậy, mà rất đậm nét miền Tây! một nét riêng biệt mà Phú Quốc không nơi nào có, Mời bạn xem thêm bài viết Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin hữu ích du lịch Phú Quốc nhé.

Một số món ăn tiêu biểu của quán ăn Phú Quốc – Nhà Xưa 68

Quán ăn ở Phú Quốc này phục vụ rất nhiều món ăn dân dã miền Tây như: mắm trưng, thịt kho, canh chua bông điên điển, lẩu mắm,…

Giá của các món ăn cũng khá hợp lý.

Canh chua Nhà Xưa 68
Canh chua – Nhà Xưa 68
Một số món ăn tại Nhà Xưa 68
Một số món ăn tại Nhà Xưa 68

Nhà Xưa Phú Quốc 68 là một quán ăn rất đặc biệt tại Phú Quốc, nếu có dịp du lịch Phú Quốc bạn nên đến đây trải nghiệm thử một lần, Mời bạn xem thêm thông tin du lịch Phú Quốc tại trang Vina Phú Quốc Travel – Một trong những trang thông tin du lịch hàng đầu Phú Quốc.