Những bãi biển của đảo ngọc Phú Quốc (Phần 1)

Posted By : Vina Phú Quốc/ 713

Đảo ngọc Phú Quốc sở hữu những đường bờ biển dài bất tận với cát trắng nước trong, Nổi tiếng nhất có thể kể đến bãi Sao; bãi Dài nhưng vẫn còn rất nhiều bãi biển hoang sơ khác đẹp tựa thiên đường đang đợi bạn khám phá, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Bãi Sao – bãi biển của đảo ngọc phú quốc

Được xem là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cát biển ở Bãi Sao không mang màu vàng như biển Nha Trang; hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu; mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành cho du khách.

Bãi Sao - Những bãi biển của đảo ngọc Phú Quốc
Bãi Sao – Những bãi biển của đảo ngọc Phú Quốc

Bãi Trường – bãi biển của đảo ngọc phú quốc

Bãi Trường nằm trên đường Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam đảo. Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. Gọi là bãi Trường vì bãi nằm trải dài thoai thoải gần 20 km từ mũi Dinh Cậu đến Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá, cây xanh và làng chài thấp thoáng ẩn hiện.

Bãi Trường - Những bãi biển của đảo Ngọc Phú Quốc
Bãi Trường – Những bãi biển của đảo Ngọc Phú Quốc

Bãi Dài – bãi biển của đảo ngọc phú quốc

Bãi Dài nằm ở phía Tây Bắc của hòn đảo, là nhân tố không thể thiếu khi nhắc đến du lịch Phú Quốc bởi vẻ đẹp còn hoang sơ. Bãi Dài đứng đầu trong top 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới; có chiều dài khoảng 1.500m; là thiên đường nắng vàng, nước trong xanh và những hàng dương xanh rờn rì rào trong gió, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Bãi Dài - Những bãi biển đẹp của đảo ngọc Phú Quốc
Bãi Dài – Những bãi biển đẹp của đảo ngọc Phú Quốc

Bãi Khem – bãi biển của đảo ngọc phú quốc

Còn gọi là Bãi Kem, bãi biển này cũng như các bãi tắm đẹp khác của Phú Quốc có bờ cát dài trắng mịn như bột. Điều đặc biệt ở Bãi Khem luôn gây ấn tượng  du khách  là hình dạng bãi biển hình cánh cung; nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai rừng cây xanh thẫm.

Bãi Khem Phú Quốc
Bãi Khem Phú Quốc

Bãi Ông Lang – bãi biển của đảo ngọc phú quốc

Ở đây, bạn không thể tìm thấy một bãi biển trải dài tăm tắp như những bãi khác; mà nó bị ngắt quãng; chắn ngang bởi những khối đá. Đến bãi Ông Lang, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhâm nhi những đồ uống mát lạnh, mát xa và nằm phơi nắng trên những chiếc ghế dài.

Bãi Ong Lang Phú Quốc
Bãi Ong Lang Phú Quốc

Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để đặt ngay tour Phú Quốc giá rẻ, chất lượng. Để có chuyến du lịch Phú Quốc tuyệt vời, an toàn, thú vị.