Những chợ đêm Bangkok làm bạn luôn muốn quay lại

Posted By : Khá Trương/ 121

Với đồ ăn ngon, người dân thân thiện và những trung tâm thương mại lộng lẫy, Bangkok chắc chắn là một trong những thành phố nổi tiếng để ghé thăm nhiều lần. Tuy nhiên, viên ngọc ẩn của Bangkok chỉ thực sự xuất hiện về đêm, dưới hình thức những khu chợ đêm Bangkok trải dài khắp thành phố. Bán tất cả mọi thứ từ đồ ăn, quần áo cho đến các vật dụng, những khu chợ đêm này chỉ làm bạn muốn quay lại thường xuyên hơn!

Dưới đây là 10 chợ đêm Bangkok mà bạn sẽ luôn luôn muốn quay lại:

Chợ Rod Fai

Chợ Rod Fai

Chợ Rod Fai thì chắc không cần giới thiệu rồi! Khu chợ nổi tiếng này không chỉ bán những món hàng thông thường như quần áo và hàng may mặc hiện đại mà còn cung cấp nhiều loại đồ lưu niệm cổ và vintage. Gồm ba khu chính – “Market Zone”, “Warehouse Zone” và “Rod’s Antiques” – bạn hầu như có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở khu chợ đêm này! Nếu như việc mặc cả những món hàng giá rẻ và săn lùng những món đồ cổ vẫn chưa đủ với  bạn, chợ Rod Fai còn bán những món ăn đường phố đa dạng, từ thịt nướng thơm ngon cho đến trà sữa Thái truyền thống. Với nhiều loại đồ ăn và mặt hàng để lựa chọn, chợ Rod Fai là một khu chợ hoản hảo làm bạn luôn muốn quay trở lại.

Giờ mở cửa: 17:00 –  Nửa đêm ( Thứ Năm – Chủ Nhật)

Địa điểm: Srinakarin Road Soi 51 (đằng sau Quảng Trường Seacon)

Cách đi: Bắt BTS đến bến On Nut và bắt Taxi từ đó

Chợ JJ Green

Chợ JJ Green

Nếu bạn thích một cuộc sống về đêm sôi động hơn nhưng vẫn giữ được nét lôi cuốn của chợ đồ cổ, hãy thử đến ngay khu chợ JJ Green. Cũng giống như chợ Rod Fai, khu chợ đêm này cũng bán những món đồ cổ và quần áo secondhand, điều mà làm cho nó thật tuyệt đối với những bạn thích mua sắm nhưng ngân sách lại hạn hẹp và những bạn tìm kiếm đồ vintage. Tuy nhiên, điều tuyệt nhất ở Chợ Xanh JJ là một loạt những quán bar mở đến hơn nửa đêm vào những ngày cuối tuần. Bạn có thể kết thúc cuộc mua sắm của mình với một chai bia trong khi nghe nhạc cổ điển croon pop, hoặc chỉ đơn giản là đi thẳng vào đó và hòa mình trong không khí cổ điển mộc mạc.

Giờ mở cửa: 17:00 – 2:00 (Thứ Năm – Chủ Nhật)

Địa điểm: 1 Kamphaeng Phet 3, Chatuchak

Cách đi: Bắt MRT đến bến Chatuchak, hoặc BTS đến bến Mo Chit

Asiatique The Riverfront

chợ đêm Asiatique The Riverfront

Cảng chuyển đổi thương mại quốc tế này nằm trên sông Chao Phraya, và tự hào với hơn 1.500 gian hàng! Được thiết kế như một tổ hợp kho hàng, khu chợ được chia thành bốn phần, mỗi khu chuyên về một loại gian hàng cụ thể. Đối với những người tìm kiếm quần áo và đồ thủ công mỹ nghệ nhỏ, hãy đến khu Chareonkrung. Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị công nghệ thông tin và thời trang hiện đại, hãy thử đến khu Factory! Khu Waterfront và khu Town Square là nơi có nhiều nhà hàng cao cấp và quán bar giá rẻ cho bạn lựa chọn. Là trung tâm thương mại kết hợp chợ đêm duy nhất tại Bangkok, việc đến Asiatique là điều bạn không thể bỏ lỡ.

Giờ mở cửa: 17:00 – Nửa đêm

Địa điểm: Chareonkrung Soi 74 – 76

Đi đến đó: Bắt BTS đến bến Saphan Taksin và lên con thuyền miễn phí ở bến tàu gần đó

Chợ Rod Fai Ratchada

Chợ Rod Fai Ratchada

Yêu thích khu chợ Rod Fai ở Srinakarin, nhưng cảm thấy quá bất tiện để đi đến? Hãy yên tâm, có một khu chợ Rod Fai  khác gần hơn! Nằm ở khu vực Ratchada của Bangkok. Chợ RodFai này vẫn giữ được nét cổ với những ẩm thực đường phố của khu chợ gốc. Mặc dù nhỏ hơn khu chợ ở Srinakarin. Chợ này nằm gần trung tâm thành phố hơn, giúp mọi người dễ dàng di chuyển đến nơi. Với vị trí thuận tiện, thực phẩm tuyệt vời và giá rẻ. Chợ Rod Fai Ratchada chắc chắn là nơi để bạn quay lại thường xuyên.

Giờ mở cửa: 17:00 – Nửa đêm (Thứ Năm – Chủ Nhật)
Địa điểm: Đường Ratcadaphisek (gần trung tâm mua sắm Esplanade)
Cách đi: Bắt MRT đến bến Thailand Cultural Centre

Chợ đêm Palladium

Chợ đêm Palladium

Nếu bạn thích cá nhân hóa những chiếc áo phông in hình, check ngay chợ đêm Palladium. Nằm ngay bên ngoài trung tâm mua sắm Palladium World! Các quầy hàng cung cấp dịch vụ in ấn cá nhân cho quần áo hoặc túi xách mà họ bán. Bạn có thể mua được một chiếc vòng tay hoặc ốp điện thoại di động thiết kế riêng cho mình! Khu chợ đêm còn bán quần áo với giá bán buôn.

Giờ mở cửa: 18:00 – 11:00
Địa điểm: Đường Ratchaprarop
Cách đi: Bắt BTS đến bến Chit Lom và đi bộ tới Platinium Mall trong khoảng 20 phút. Đi qua đường đến trung tâm mua sắm Palladium World. Bạn sẽ thấy Chợ Đêm Palladium ở bên ngoài khu mua sắm.

 

 

 

5 sky bar đẹp nhất ở Bangkok

Vinaredtour.com