Những con suối ở Phú Quốc đẹp ấn tượng

Posted By : Giao De/ 350

Phú Quốc không chỉ có những bãi biển đẹp rạng ngời, Những ngọn núi hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh, Những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp, Mà Phú Quốc còn được thu hút bởi những con suối đẹp như tranh, lãng mạn, Hôm nay, Vina Phú Quốc Travel sẽ đồng hành cũng các bạn khám phá những con suối đẹp gây ấn tượng ở Phú Quốc, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Những con suối ở Phú Quốc đẹp ngây ngất lòng người

Suối Tranh – Con suối ở Phú Quốc có cảnh thiên nhiên đẹp nhất.

Vị trí suối Tranh: Dòng suối Tranh nằm trên dãy Hàm Ninh, phía Đông Bắc đảo Phú Quốc. Từ thị trấn Dương Đông, bạn chạy xe ra đường 30 tháng 4, theo tuyến đường Dương Đông – Hàm Ninh là đến được suối Tranh.

Suối Tranh ở Phú Quốc
Suối Tranh ở Phú Quốc

Suối Tranh được tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, Mùa khô suối có ít nước nên không đẹp bằng mùa mưa khi lượng nước đổ về nhiều. Thời điểm suối Tranh đẹp nhất trong năm là từ khoảng tháng 5 đến tháng 9 hàng năm, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Suối Đá Bàn – Suối ở Phú Quốc có những tản đá lớn, bằng phẳng.

Vị trí suối Đá Bàn: xã Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Xuất phát từ thị trấn Dương Đông, đi ngược lên hướng Bắc Đảo rồi đi theo con đường có bảng chỉ dẫn là đến suối Đá Bàn.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Suối Đá Bàn Phú Quốc

Sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Không gian thoáng mát, nước suối mát mẻ thích hợp để dã ngoại.

Suối Đá Ngọn – Bức tranh hùng vĩ của đảo ngọc. 

Vị trí của suối Đá Ngọn: Nằm về phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc gần với hồ nước Dương Đông. Thuộc hệ thống vườn quốc gia Phú Quốc.

Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc

Suối Đá Ngọn là sông suối được bắt nguồn từ thượng nguồn núi Hàm Ninh. Suối Đá Ngọn dù mùa nắng hay mùa mưa đều có dòng chảy liên tục không ngừng nghỉ. Dòng nước lúc nào cũng trong vắt như tấm gương đến nổi in đẫm cả không cảnh núi rừng.

Suối Tiên – Con suối ở Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ nằm ẩn sâu trong rừng xanh.

Vị trí suối Tiên: Từ thị trấn Dương Đông đi về ấp Suối Đá (xã Dương Tơ) chừng 5km, đến ngã ba rẽ trái vào đường đất đỏ đi thêm khoảng 2km là tới chân suối Tiên.

Suối Tiên Phú Quốc
Suối Tiên Phú Quốc

Suối Tiên hiện nay là một điểm du lịch thu hút khách. Đến với suối Tiên bạn sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh bạt ngàn. Suối Tiên bắt nguồn từ một khe núi xuống, nước chảy len lõi theo núi đá. Đoạn dưới suối tạo thành một thác nhỏ và hồ khá rộng, Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để khám phá những con suối ở Phú Quốc đẹp say đắm lòng người này nhé.