Đổi tiền ở Bali Indonesia

Tham khảo những địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali được đề xuất nhiều nhất

Posted By : phannguyen truongquyen/ 292

Đổi tiền ở đâu tại Bali là một trong những vấn đề khách du lịch quan tâm hàng đầu. Danh sách những địa chỉ đổi tiền được đề xuất dưới đây sẽ giúp bạn khi bạn thiếu tiền mặt địa phương. 

Xem thêm:

Những địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali

PT CENTRAL BALI

Đổi tiền ở Bali Indonesia 1

Địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali này đã xuất hiện lâu đời và có số lượng chi nhánh nhiều nhất ở Kuta-Legian-Seminyak. Bên cạnh đó nó cũng có mặt ở Nusa Dua, Tanjung Benoa, thủ đô Denpasar của Ubud, Sanur và Bali. Trụ sở chính của công ty nằm trên đường Maya Sunset Sunset, tuy nhiên văn phòng được nhiều người biết đến nhất nằm trên con đường chính Jalan Raya Kuta. Địa chỉ đổi tiền ở Bali này đã duy trì một danh tiếng tốt trong những năm qua như là nơi phù hợp cho tỷ lệ cập nhật và cạnh tranh nhất, không có hoa hồng, cũng như dịch vụ và bảo mật tốt.
  • Giờ mở cửa: 08.00 – 21.30
  • Địa điểm: Jalan Raya Kuta Số 168, Kuta
  • Điện thoại: +62 (0) 361 762 970

PT. Dirgahayu Valuta Prima

Đổi tiền ở Bali Indonesia 3

PT. Dirgahayu Valuta Prima Dirgahayu Valuta Prima, còn được gọi là Bali Best Rate là một trong những địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali. Đã có từ năm 1984. Địa chỉ này đã mở rộng với ba chi nhánh ở Kuta, hai ở Sanur; ba ở Ubud và một gần đền Tanah Lot. Họ thường sẽ yêu cầu hộ chiếu hoặc ID hợp lệ của bạn cho mỗi giao dịch tại chi nhánh của họ. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín tại địa điểm này.

  • Giờ mở cửa: 08.00 – 21.30
  • Địa điểm: Jalan Raya Kuta Số 168, Kuta
  • Điện thoại: +62 (0) 361 762 970

PT. Bali Maspintjinra

Đổi tiền ở Bali Indonesia 2

Nhắc đến địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali không thể bỏ qua cái tên này. PT. Bali Maspintjinra Còn được gọi là BMC. Công cụ đổi tiền ủy quyền này đã hoạt động từ năm 1993 và có các chi nhánh ở Kerobokan, Legian, Sanur và Ubud. Văn phòng chính của công ty đặt tại Jalan Raya Seminyak, nhưng chi nhánh được du khách lựa chọn nhiều nhất nằm ở Banjar Taman trên Jalan Raya Kerobokan, nơi bạn có thể dễ dàng xác định bằng bức tranh tường lớn bên đường của tờ tiền đô la Mỹ.

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Địa điểm: Jalan Raya Kerobokan Số 50/87, Banjar Taman, Kerobokan
  • Điện thoại: +62 (0) 361 737 070

LƯU Ý KHI ĐỔI TIỀN TẠI BALI 

Cũng giống nhiều khu vực khác ở Indonesia, người dân đảo Bali sử dụng đồng tiền Rupiah có tỷ giá 1IDR = 1.626 VNĐ (có thể thay đổi lên xuống tuỳ thời điểm). Theo kinh nghiệm đổi tiền Indonesia để có giá tốt nhất, du khách hãy đến ngân hàng, quầy đổi tiền hay khách sạn giao dịch. Dưới đây là một số kinh nghiệm đổi tiền ở Bali du khách nên lưu ý:

Đổi tiền ở Bali Indonesia

Kiểm tra cẩn thận

Khi cầm tiền, du khách hãy kiểm tra cẩn thận xem các tờ tiền có bị rách hay có bị nhàu nát không. Nếu có thì hãy yêu cầu nhân viên đổi lại ngay lập tức. Vì một số nhà hàng, khách sạn cao cấp ở đảo Bali không chấp nhận tiền rách hay bị mờ, nhàu nát.

Là người đếm tiền cuối cùng

Đổi tiền ở Bali

Sau khi giao dịch xong, du khách nên là người đếm tiền cuối cùng để kiểm tra đã đủ tiền chưa. Không nên đưa lại cho nhân viên vì biết đâu họ sẽ lừa gạt bằng cách rút bớt vài tờ tiền. Trường hợp này ít xảy ra nhưng dù sao cũng phải luôn lưu ý để tránh bị mất tiền oan.

Tránh đổi tiền với những người địa phương đưa mức giá cao hơn so với ngân hàng

Khách du lịch nước ngoài luôn là đối tượng dễ bị chú ý nhất. Những người lừa gạt  thường là người địa phương sẽ dụ bằng cách đưa ra mức giá đổi tiền Indonesia cao hơn so với trong ngân hàng hay tại các quầy đổi tiền được cấp giấy phép. Những tờ tiền đó có thể là tiền giả hoặc là tiền không cho phép lưu hành. Cách tốt nhất để tránh trường hợp này đó là không đổi tiền với những người địa phương mà nên đến các địa chỉ uy tín để đổi tiền.

Với kinh nghiệm đổi tiền ở Bali cũng như những địa chỉ đổi tiền uy tín ở Bali mà chúng tôi cập nhật trong bài viết này, hy vọng bạn đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Chúc các bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo tại hòn đảo xinh đẹp này!