Du lịch Phú Quốc tự túc 2019

Những địa danh đông khách nhất ở đảo ngọc Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 289

Đảo ngọc Phú Quốc một trong những nơi nằm trong top các địa điểm du lịch hot ở nước ta, Sở hữu những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, cát mịn trắng tinh, những hàng dựa tuyệt đẹp, Hải sản dồi dào phong phú, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin hữu ích sau nhé.

Chủ yếu khách đến đây là để nghỉ ngơi thư giãn và khám phá những địa điểm tham quan ở Phú Quốc, Nhưng Đảo Phú Quốc cũng khá rộng thông tin trên mạng khá là nhiều đôi khi làm bạn loạn làm bạn rối trong việc tìm chỗ tham quan ở Phú Quốc.

Bãi Dài

Một trong 10 bãi biển được các tạp chí quốc tế bình chọn hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Có chiều hơn 15km, bãi biển với bờ cát trắng vàng bằng phẳng. Bãi biển được bao gọc với dãy núi Bãi Dài với rừng nguyên sinh tươi tốt. Thỉnh thoảng, vài đoạn có những mũi đá đâm ra biển tạo thành điểm nhấn sinh động cho cảnh quan của bãi. Có nhiều khu du lịch cao cấp được xây dựng tại đây.

bai-dai-phu-quoc
Cùng người mình thương đón hoàng hôn trên Bãi Dài

Bãi Sao

Với bờ cát trắng mịn như kem dài 7km, dáng cong thoai thoải tựa vầng trăng. Đến đây, du khách được thưởng thức các món hải sản, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Bãi Sao là nơi thu hút đông đảo du khách mỗi khi đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc.

Để đến bãi Sao, cách thông dụng nhất là đi qua Long Beach resort. Bãi Sao nổi tiếng với những rặng dừa trải dài dọc bờ biển, dải cát trắng mịn đến mê hoặc.

bai-sao-phu-quoc-1

Khu bảo tồn San Hô

Năm trong quần đảo An Thới, khu bảo tồn san hô này có diện tích 124,4 ha rạn san hô và sinh vật biển quý hiếm. Du khách có thể thuê tàu lặn ngắm các dãy san hô đủ màu sắc, với vô số các loại cá ẩn nấp hay thử tay nghề câu cá, rồi sau đó thưởng thức những hải sản do chính tay mình câu được, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết – Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Câu cá lặn ngắm san hô

Suối đá bàn

Con suối chảy qua vô số những tảng đá lớn, phẳng như mặt bàn, tạo thành một khu sinh thái đặc biệt giữa rừng già. Du khách đến suối Đá Bàn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn trên những phiến đá khổng lồ, hưởng thụ sự trong lành của rừng núi, nghe tiếng suối chảy rì rầm.

suoi-da-ban
Đến Phú Quốc không chọn tắm biển thì tắm suối là ý tưởng hay ho đấy.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giúp cho bạn có chuyến đi đến đảo ngọc Phú Quốc với nhiều trải nghiệm thú vị.