TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC

Những điều chưa biết về chó xoáy phú quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 730

Chó xoáy Phú Quốc là trong những loài chó đặc trưng của đảo ngọc cũng là loài hiếm trên thế giới, Chúng rất khôn ngoan và tinh ranh, Đến vời bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loài chó này, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Khái quát về loài chó xoáy Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc là giống chó đặc biệt chỉ có ở Phú Quốc, Có tính hoang dã và có một dòng xoáy chạy dài trên sống lưng. Thể trạng tốt và trung thành với chủ.

Đặc điểm nổi bật của chó xoáy Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc bơi giỏi, đào bới, đào hang rất tài tình. Khi săn mồi thì sống lưng nó dựng ngược lên. Giống chó này thường rất trung thành.

Chó Phú Quốc đẹp
Chó Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc khi trưởng thành nặng 20-25kg. Mõm dài, đầu nhỏ, tai mỏng, chân có màng giúp bơi tốt, lông ngắn sát nên khi ướt rất mau khô. Đây là những đặc điểm thích hợp để sống trên đảo, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Nơi sinh sống

Chó xoáy Phú Quốc thường lang thang trên đảo, trên bãi biển. Giống chó này thường không gây nguy hiểm cho khách. Vì tập tính hoang dã nên thường ít bị nuôi nhốt.

Những lưu ý về chó xoáy Phú Quốc

-Chó xoáy Phú Quốc là một trong 4 loài chó bản địa nổi tiếng nhất Phú Quốc
-Chó có thể bơi và bắt cá
-Đây là loài chó khôn ngoan, trung thành với chủ

TRẠI CHÓ PHÚ QUỐC
CHÓ PHÚ QUỐC

Hi vọng với bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích về loài chó xoáy Phú Quốc.