Những lý do nên đi nghĩ dưỡng ở Phú Quốc (P1)

Posted By : Vina Phú Quốc/ 468

Đảo ngọc Phú Quốc hiện nay đang là điểm đến thú vị. Không chỉ thu hút khách trong nước mà còn cả khách quốc tế, Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ngay nhé, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ xem qua thông tin sau nhé.

Nghĩ dưỡng ở Phú Quốc tắm ở những bãi biển đẹp tựa thiên đường

Phú Quốc có đường bờ biển dài nhất Việt Nam, Với bãi cắt trắng mịn, hoang sơ, nước biển trong vắt, Phú Quốc là một trong những địa điểm tuyệt vời cho du lịch nghỉ dưỡng, Phú Quốc có nhiều bãi biển nổi tiếng, nước trong xanh trải dài tựa thiên đường, Bãi Sao, Bãi Ong Lang, Bãi Thơm,… là một trong những bãi biển tiêu biểu và thu hút nhiều du khách nhất.

Nghĩ dưỡng ở Phú Quốc - Trãi nghiệm những bãi biển thiên đường
Nghĩ dưỡng ở Phú Quốc – Trãi nghiệm những bãi biển thiên đường

Nghĩ dưỡng ở Phú Quốc ngắm những con suối đẹp như tranh

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ có những bãi tắm đẹp mà còn có những con suối đẹp như tranh. Điển hình trong số đó là 4 con suối nổi tiếng: Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Suối Tiên và Suối Đá Ngọn. Đến đây bạn sẽ được khám phá thiên nhiên hùng vĩ của những con suối được bao quanh bởi rừng núi, mời du khách tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Nghĩ dưỡng ở Phú Quốc với những khu giải trí sang trọng đẳng cấp

Phú Quốc có nhiều khu giải trí đăng cấp như: VinpearlLand với nhiều trò chơi giải trí, điểm check in chất; VinpearlSafari vườn thú với nhiều loại động vật; Công viên nước Hòn Thơm đẳng cấp ở Việt Nam,… Cho bạn thỏa sức lựa chọn

Vinpearl Safari Phú Quốc
Vinpearl Safari Phú Quốc

Khám phá núi rừng Phú Quốc

Các hoạt động leo núi, khám phá rừng. Tổ chức ngoại trong rừng cũng là một trong các hoạt động thu hút khách du lịch nơi đây. Nếu có dịp đến đây bạn cũng nên thử trải nghiệm. Nếu đã chán ngán với việc tắm biển thì leo núi là lựa chọn không tệ với các bạn. Phú Quốc sở hữu nhiều ngọn núi cao, cùng với hệ thống rừng nguyên sinh phong phú.

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc
Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc

Trải nghiệm nghĩ dưỡng ở Phú Quốc tại các khu Resort, Khách sạn đẳng cấp

Phú Quốc có rất nhiều khách sạn, resort, homestay,…Bạn có rất nhiều sự lựa chọn phòng nghỉ tại Phú Quốc; từ phòng khách sạn bình dân giá rẻ cho đến khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế đều có hết. Các khách sạn trên đảo được nhận đánh giá của hầu hết  khách du lịch là dịch vụ rất đảm bảo, phòng ốc tiện nghi. Giá cả hợp lý với tiền bỏ ra

Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp ở Phú Quốc
Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp ở Phú Quốc

Hãy đồng hành cùng Vina Phú Quốc Travel để đặt ngay tour Phú Quốc giá rẻ, chất lượng. Để có chuyến Du Lịch Phú Quốc tuyệt vời, thú vị, an toàn!!