Những món đồ công nghệ khi đi du lịch không thể thiếu

Posted By : Khá Trương/ 108

Nếu như khi xưa, bạn đi du lịch chỉ với chiếc balo chứa đầy vật dụng cá nhân cần thiết. Nhưng bây giờ, mỗi chuyến đi của các bạn trẻ lại không thể thiếu những món đồ công nghệ hiện đại. Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua những món đồ này được rồi.

Những đồ công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch

Smartphone

Dù có muốn lẩn tránh cả thành phố nơi bạn sống thì vẫn có một lời khuyên dành cho bạn là hãy mang theo chiếc smartphone hữu ích nhé. Một chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp bạn ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp… Ngoài ra bạn có thể tận dụng bản đồ chỉ đường có sẵn để tránh trường hợp đi lạc.

đồ công nghệ khi đi di lịch
Smartphone thật sự không thể thiếu trong mỗi chuyến du hí

Cục sạc và sạc dự phòng

Bạn hãy thử tưởng tượng trong trường hợp điện thoại của bạn hết pin. Và bạn thì không mang theo cục sạc. Ôi! Sẽ thật thảm hại. Từ một chiếc smartphone hữu ích, chiếc điện thoại của bạn giờ đây chẳng khác gì một cục gạch hay một vật chặn giấy đắt đỏ. Thế nên đừng quên cục sạc điện thoại trong mỗi chuyến đi nhé.

Bạn có thể sạc điện thoại ngay trên bờ biển với cục sạc dự phòng

Nếu như cục sạc là vật bất ly thân thì sạc dự phòng chính là cứu cánh tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục tưởng tượng, nếu bạn đang ở trên đường, hay trong một khu rừng nhỏ mà điện thoại bỗng sập nguồn vì cạn pin. Thật bế tắc phải không nào? Trong trường hợp này có sạc dự phòng thì thật tuyệt vời. Chỉ cần cắm sạc vào cục sạc dự phòng. Bỏ điện thoại vào balo. Mọi chuyện đã được giải quyết một cách gọn gàng.

Máy ảnh

Đừng quên mang theo máy ảnh bạn nhé

Đối với các tín đồ đam mê nhiếp ảnh du lịch thì đây quả thật là vật bất ly thân. Nếu smartphone có thể giúp bạn có được những bức ảnh nghệ thuật thì chắc chắn máy ảnh cơ sẽ giúp bạn cho ra đời nhiều bức ảnh chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Nếu không đủ khả năng chọn mua cho mình một chiếc máy ảnh cơ đắt tiền thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu máy ảnh cơ phổ thông giá rẻ dành cho những người mới bắt đầu như Canon EOS 100D, Canon EOS 700D, Nikon D3300, Nikon D5300. Các mẫu máy ảnh này có giá giao động trên dưới 10 triệu đồng. Nhớ đừng quên bổ xung thêm thẻ nhớ cho máy ảnh nhé.

Gậy tự sướng

Gậy tự sướng giúp bạn có những khoảnh khắc đẹp và lung linh hơn rất nhều

Với các tín đồ sống ảo thì đây là một vẫn dụng không thể thiếu trong các chuyến đi. Được mệnh danh là chiếc gậy “thần thánh” nên bạn có thể tha hồ selfie – wefie trên đường mà không cần phải nhờ vả bất cứ ai. Bạn lo sợ gậy tự sướng sẽ gây vướng víu? Vậy hãy lựa chọn những chiếc gậy nhỏ gọn, có kích thước phù hợp với bản thân. Có một lời khuyên nhỏ là bạn nên sử dụng những chiếc gậy có kết nối bluetooth bởi sẽ giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tai nghe

Mang theo tai nghe trong mỗi chuyến du lịch sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Không đơn thuần chỉ giúp bạn thư giãn sau ngày dài đi bộ. Tai nghe là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn nhận cuộc gọi khi đi đường hay đơn giản là nghe chỉ dẫn đường từ Google Maps. Bạn cũng có thể tra cứu mọi thứ trên Google thông qua giọng nói.

Những đồ công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch trong đó có tai nghe đó nhé.

Trên đây là những món đồ công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch mà Luxstay  đã giới thiệu. Còn bạn thì sao, hành trang khi đi du lịch của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Vinaredtour.com