NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC LOẠI NÀO NGON?

Posted By : Giao De/ 350

Tựa như những gì tinh túy nhất của biển cả được ngấm vào những giọt mắm thơm ngon, Đi du lịch Phú Quốc đừng quên chọn một loại đặc sản, Mà quan trọng nhất có lẽ là nước mắm mang đậm hương vị của tình quê, Nước mắm là đặc sản Phú Quốc và cũng là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng cho những bà mẹ nội trợ, Nếu băn khoăn không biết mua nước mắm Phú Quốc loại nào ngon thì nên đọc ngay bài viết dưới đây, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua thông tin du lịch sau nhé.

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?
Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?

Nếu là người Việt Nam chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với nước mắm Nam Ngư. Nước mắm Nam Ngư là nước mắm ngon nhất Phú Quốc và cũng rất nổi tiếng với người dân Việt Nam. Nam Ngư không chỉ xem nước mắm là gia vị thông thường mà còn là linh hồn của nền ẩm thực Việt. Phú Quốc là một trong bốn ngư trường lớn nhất có nguồn cá cơm dồi dào. Bên cạnh đó, vùng biển Phú Quốc còn có thời tiết ổn định quanh năm. Vì vậy nơi đây được chọn là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm thơm ngon và chất lượng. Với tất cả những lí do trên, Nam Ngư tự hào mang đến dòng sản phẩm cao cấp từ Phú Quốc. Hứa hẹn sẽ là lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?
Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?

Nếu không biết mua nước mắm Phú Quốc loại nào ngon thì hãy tìm đến nước mắm Khải Hoàn. Nước mắm Khải Hoàn không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn được biết đến ở nhiều nước trên thế giới. Đứng vị trí thứ 2, sau nước mắm Nam Ngư. Tuy nhiên nước mắm Khải Hoàn vẫn được rất nhiều du khách mua về làm quà. Thương hiệu Khải Hoàn đã có tuổi đời hơn 40 tuổi. Đây được xem là một con số khá ấn tượng. Với tuổi đời lâu như vậy, chắc chắn chất lượng của Khải Hoàn đã thật sự có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với thâm niên kinh nghiệm hình thành cũng như sự phát triển vượt bật. Khải Hoàn đã tự hào trở thành nước mắm lừng danh của Phú Quốc, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua chủ đề Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Nước mắm Phú Quốc Ông Kỳ

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?
Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?

Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?
Nước mắm Phú Quốc Ông Kỳ cũng là nước mắm cuối cùng khép lại danh sách “nước mắm Phú Quốc loại nào ngon”, Nước mắm Ông Kỳ được ủ từ cá cơm tươi – thứ cá cơm đặc biệt chỉ có ở quanh Đảo Phú Quốc. Bên cạnh đó còn sử dụng muối biển Bà Rịa trong thùng gỗ chuyên dụng từ 12-14 tháng, Đặc biệt, nước mắm Ông Kỳ nói không với chất bảo quản, chất phụ gia, không định vị, định màu. Vì vậy nói về độ an toàn và sạch sẽ, nước mắm Ông Kỳ tự tin đứng đầu danh sách, Với 3 loại nước mắm trên cũng đã giải đáp được thắc mắc “nước mắm Phú Quốc loại nào ngon”, Đừng quên mua tặng những người thân yêu những chai nước mắm nổi tiếng này nhé.