Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Đến đảo ngọc, thưởng thức nước mắm phụng hưng Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 428

Nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu trong mọi gian bếp của gia đình Việt, Nếu như bạn có dịp du lịch đến một vùng văn hóa nổi tiếng về làng nghề sản xuất nước mắm, Đừng quên ghé lại nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc để mua về làm quà cho người thân và gia đình, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua thông tin hữu ích sau bạn nhé.

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc nổi tiếng với chất lượng thơm ngon, Để làm ra được những giọt mắm thơm ngon như vậy phải trải qua rất nhiều giai đoạn, đòi hỏi sự công phu và tỉ mẩn. Điều cũng thể hiện được sự cần mẫn, kiên tâm của những người dân làng nghề Phú Quốc nơi đây. Nếu như bạn đang tìm một định nghĩa về một loại nước mắm ngon đúng nghĩa thì địa chỉ mà Vina Phú Quốc Travel thiệu sau đây tin rằng sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc ở đâu?

Một trong những câu hỏi được nhiều du khách quan tâm nên hôm nay mình sẽ giới thiệu địa chỉ của cơ sở Phụng Hưng. Cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng toạ lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc. Với những du khách du lịch theo đoàn/tour sẽ có xe của công ty đưa đến tận nơi sản xuất. Với những du khách đi lẻ thì có thể hỏi người dân địa phương của thị trấn An Thới. Cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng là cơ sở khá nổi tiếng nên chắc chắn rất dễ tìm ra địa chỉ. Vì vậy du khách đừng lo rằng sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm hay hỏi người dân mà không có câu trả lời.

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc
Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Đôi nét về nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc

Ở Phú Quốc có nhiều cơ sở nước mắm nổi tiếng như nước mắm Khải Hoàn, nước mắm Ông Kỳ, nước mắm Hưng Thịnh. Phụng Hưng là cái tên cuối cùng góp phần tạo nên trọn vẹn và đầy đủ những cơ sở “nức tiếng” tại đảo ngọc. Cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng là nơi sản xuất ra chai nước mắm chất lượng. Bên cạnh đó còn là nơi để du khách tham quan, tìm hiểu, khám phá về quy trình làm ra loại gia vị “quốc hồn, quốc túy” này, mời bạn điểm qua thông tin cần để đi Phú Quốc từ dịch vụ Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc nhé.

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc
Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc (Hình ảnh được lấy từ trang web  chính của nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc, đã được xóa logo công ty vì lí do không quảng cáo sản phẩm mà đây bài viết này chỉ mang tính chất đánh giá, review từ khách).

Các sản phẩm chính tại Phụng Hưng Phú Quốc

 • Loại 45 độ đạm:
  •  Chai thủy tinh 700ml:  giá 87.500 vnđ/ chai (175.000 đ/ 1 hộp 2 chai).
  •  Chai nhựa 1 lít: giá 121.000 vnđ/ chai;
 • Loại 40 độ đạm:
  • Chai thủy tinh 500ml: giá 53.000 đ/chai (100.000 vnđ/ 1 hộp 2 chai).
  • Chai nhựa 1 lít: giá 77.000 vnđ/ chai.
 • Ngoài ra còn có loại sản phẩm với độ đạm 30 và 35 với giá khoảng từ 38.000 – 48.000 vnđ/chai.