Chợ hải sản Phú Quốc

Ở Phú Quốc vào buổi tối nên đi ăn gì, ở đâu?

Posted By : Giao De/ 428

Ăn tối Phú Quốc nên ăn gì, ăn ở đâu chắc sẽ khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ, Ở bài viết này Vinaphuquoc.Com xin chia sẻ với các bạn để bạn tham khảo những địa điểm để ăn tối phú quốc nha.

Ăn vặt, hải sản ở chợ đêm Phú Quốc – Ăn tối phú quốc

chợ đêm phú quốc

Chợ đêm là thiên đường ăn vặt ở Phú Quốc với những tín đồ đam mê ăn uống. Có quá nhiều đồ ăn vặt luôn: Mực rim, cá cơm, ốc, sò, bắp nướng, nem nướng,… Đủ các loại bánh khác như bánh canh, bánh thốt nốt, bánh ướt ngọt, bánh trứng gà, bánh tráng nướng, bánh bạch tuột,… Các loại nước cũng không thiếu như nước thốt nốt, nước dừa, sinh tố… Đặc biệt ở chợ đêm có cái món đậu phộng 30 vị rất đáng thử và mua về làm quà.

chợ đêm phú quốc

Bản thân mình thấy về mặt bằng chung thì giá hải sản ở chợ đêm là rẻ so với đa số các quán hải sản khác, mà đồ cũng toàn đồ tươi sống đó. Có rất nhiều hàng quán họ còn có cả làm cả bể kính để thả cá, tôm, ốc vào đó nên bạn có thể yên tâm là chất lượng rất tốt nhé, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Hải sản Hàm Ninh – Ăn tối phú quốc

hải sản hàm ninh
ghe ham ninh

Hàm Ninh là một nơi thưởng thức hải sản rất đáng để thử. Đây là một nơi ăn hải sản tươi ngon và rẻ bậc nhất ở Phú Quốc. Đặc biệt là món ghẹ Hàm Ninh rất ngon, chắc và ngọt. Nếu được ăn trên nhà bè giữa biển vào buổi tối, hít gió biển thì thật là tuyệt vời. Bởi thế, Hàm Ninh là nơi ăn hải sản vào buổi tối bạn nên lựa chọn

Bún quậy Kiến Xây – Ăn tối phú quốc

Bún quậy Kiến Xây mở cửa từ sáng đến tối nên cũng là một lựa chọn để ăn vào buổi tối

bún quậy kiến quốc

Với những chia sẻ trên đây hi vọng giúp cho chuyến đi du lịch của bạn trở nên thú vị hơn. Chúc bạn có chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha.