Vé Cáp treo Hòn Thơm

Phòng Vé Cáp Treo Hòn Thơm tại Dương Đông

Posted By : Giao De/ 178

Vé Cáp Treo Hòn Thơm có những loại nào? có những lưu ý nào khi bạn đặt vé cáp treo? những thắc mắc sẽ được Phòng Vé Vina Phú Quốc Travel – https://vinaphuquoc.com/ giải đáp và hỗ trợ đặt vé, hãy liên hệ ngay để chốt lịch trình tham quan cho nhà mình trong kì nghỉ sắp tới nhé.

Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Tại sao phải đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm?

  • Một trong những địa điểm vui chơi bậc nhất Phú Quốc: Cáp Treo Hòn Thơm là một trong những công trình thuộc tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, cùng với công viên nước Aquatopia Hòn Thơm, tổ hợp này đã tạo nên khu vui chơi đáng đến nhất Phú Quốc, đem đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho du khách khi bước vào thế giới của Sunworld.
  • Cáp Treo Hòn Thơm vươn tầm thế giới: Với chiều dài 7899;9m Cáp Treo Hòn Thơm đang nắm vị trí số 01 thế giới – cáp treo 03 dây dài nhất, cáp treo nối qua 3 hòn đảo là Hòn Thơm – Hòn Rỏi – Hòn Dừa thuộc quần đảo Phú Quốc.
Vé Cáp treo Hòn Thơm
Vé Cáp treo Hòn Thơm

Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm?

Vé Cáp Treo Hòn Thơm được phân loại theo các dịch vụ kèm theo, giá vé cáp treo thay đổi theo tùy chọn có kèm phần ăn buffet hoặc công viên nước hay không, vé 1 chiều hay khứ hồi nữa.

Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm
Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm

Đặt vé cáp treo Hòn Thơm tại Phòng Vé Vina Phú Quốc Travel

Phòng Vé Cáp Treo Hòn Thơm – Vina Phú Quốc Travel có địa chỉ số 160 và 235 đường 30/04 – Phường Dương Đông – Thành Phố Phú Quốc, phòng vé ngay tại trung tâm thị trấn Dương Đông nên thuận tiện cho quý khách có các nhu cầu hỗ trợ đặt vé và tư vấn dịch vụ du lịch Phú Quốc, ngoài dịch vụ đặt vé thì Vina Phú Quốc Travel còn là văn phòng du lịch và nhà xe ô tô tại Phú Quốc.